Tải game về máy
Thú Liệp Giả

Thú Liệp Giả

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Có thể khẳng định rằng một khi chơi game Nhật rồi thì bạn không hề phải lo lắng về vẻ đẹp và độ gameplay chuyên sâu của nó và Thú Liệp Giả là một trong những số đó!

Theo đó Thú Liệp Giả (X-World)có hàng chục lớp nhân vật để game thủ lựa chọn. Dù vậy kĩ năng trong game rất hoành tráng, tuy nhiên số lượng skill cho từng class lại khá ít. Và mỗi trận đấu PVP chỉ kéo dài trong vòng 5~15 phút khá giống với thể loại game MOBA thường thấy.

Trò chơi được đánh giá cao chính vì lối chơi đề cao tinh thần đồng đội bởi X-World không có chế độ chơi đơn mà chỉ có chơi theo team. Cụ thể là trận chiến gồm hai đội xanh và đỏ, mỗi đội có tối đa 6 thành viên. Sau khi khởi động trò chơi thì giao diện sẽ xuất hiện một căn cứ được phân chia làm hai phe, mỗi phe sẽ có quái bảo vệ riêng và bộ máy đầu não chính.

Và nhiệm vụ của game thủ là tấn công phe địch và tiêu diệt căn cứ của đối phương. Do số lượng thành viên được tham gia khá đông nên trận chiến diễn ra vô cùng nảy lửa. Đặc biệt khi chết game thủ có thể hồi sinh, điểm thú vị của game là khi hồi sinh thì có thể thay đổi class khác như cơ chế game bắn súng thường thấy.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay