Tải game về máy
(Dung lượng: 725.6 MB)
Three Kingdoms Domination

Three Kingdoms Domination

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2.5D

▪ Nhà phát hành: goGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào game Three Kingdoms Domination người chơi sẽ gia nhập quân đội của Ngụy, Vương hoặc Ngô, chinh phục những vùng đất hay tham chiến tại những chiến trường quen thuộc như Xích Bích, Trường Bản…để trở thành người thống trị duy nhất thời kì này.

Trò chơi cho phép chiêu mộ hơn 100 anh hùng huyền thoại để lãnh đạo quân đội, đó là những cái tên quen thuộc như Triệu Vân, Khổng Minh. Bạn sẽ có thể đào tạo để mở khóa tiềm năng của họ để có thể trở nên mạnh mẽ.

Ngoại trừ việc đào tạo quân tướng ra, người chơi còn phải biết sắp xếp đội hình và các chủng loại quân theo 3 loại khắc nhau để khắc chế đối phương trên chiến trường. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải xây dựng và củng cố đế chế, thu thập các tài nguyên như Gỗ, Lúa mì và Quặng sắt, tích lũy vô số tiền và vàng. Cùng với đó là sử dụng tài nguyên một cách chiến lược và phát triển căn cứ của mình trước các đợt tấn công của địch.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật