Icon image

Thiếu Nữ Aline Chạy Đi Mobile

27/06/2024
Icon image
4.9star
474 reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thiếu Nữ Aline Chạy Đi Mobile – Thieu Nu Aline Chay Di Mobile là tựa game nhập vai nhàn rỗi với đồ họa anime đẹp mắt sắp được NPH Vision Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Game có đồ họa anime cực xịn, hứa hẹn sẽ khiến các game thủ “wibu” thích thú không thôi với dàn waifu cực kỳ xinh đẹp.

Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới Fantasy huyền bí có tên là Lục Địa Aline. Tại đây, người chơi sẽ được gặp gỡ và kết bạn những nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp. Đồng thời, cùng họ tham gia vào những chuyến phiêu lưu đầy thử thách để giải cứu thế giới trước các thế lực thần bí.

Trong game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi có hơn 128 nhân vật nữ với đủ loại phong cách và tạo hình khác nhau để người chơi có thể chiêu mộ. Mỗi nhân vật trong game đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết, người chơi có thể chiêm ngưỡng những trận chiến đỉnh cao cùng với các hiệu ứng đặc sắc trên nền đồ họa 2D.

Ngoài ra, các nhân vật trong game nhập vai nhàn rỗi Thiếu Nữ Aline Chạy Đi Mobile còn sở hữu nguyên tố, vai trò và một bộ kỹ năng cố định. Người chơi có thể tham khảo kỹ năng của từng nhân vật để đưa ra những sự lựa chọn thích hợp cho đội hình chiến đấu của mình. Từ đó giúp cho các trận chiến trở nên dễ dàng hơn cũng như phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh lối chơi chiến đấu kịch tính hấp dẫn, người chơi cũng có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn trong game bằng cách tương tác với những nhân vật yêu thích và nhận các phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, game cũng có cơ chế AFK quen thuộc, giúp người chơi phát triển liên tục kể cả khi mất mạng hoặc thoát game.

Trang chủ: https://alyy.vsgame.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Paul, Highly commendable! latest version
3 weeks ago