Icon image

Thiếu Niên Vô Song Mobile

11/10/2022
Icon image
5star
9 reviews
728
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thiếu Niên Vô Song Mobile - Game đấu tướng chiến thuật màn hình dọcThiếu Niên Vô Song Mobile ✔️ – Thieu Nien Vo Song đem đến cảm giác vừa quen thuộc vừa mới mẻ khi tái hiện khung cảnh cổ điển, và các danh tướng nổi tiếng qua 4 giai đoạn lịch sử: Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Những gương mặt nổi bật sẽ cùng tụ họp chinh chiến và tranh đoạt binh quyền thống nhất thiên hạ.

Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn tướng nhập vai nam và nữ đại diện cho chính mình, sau đó sẽ được chiêu mộ thêm nhiều vị tướng khác về đội hình của mình. Mỗi trận đấu, người chơi được tùy ý sắp xếp đội hình gồm nhân vật chính cùng 5 tướng ra trận. Thêm vào đó là lựa chọn các kĩ năng bổ trợ phù hợp nhằm khắc chế đối thủ.

Bên cạnh các tính năng cơ bản của thể loại chiến thuật đấu tướng, Thiếu Niên Vô Song Mobile còn mang đến những tính năng nổi bật khác giúp game thủ thể hiện được hết khả năng vạch chiến thuật, những tính toán đội hình và biến hóa, phát triển sức mạnh đội hình trở nên toàn diện.

Trong đó phải kể đến Liên Kích Tất Sát – khả năng xuất skill vô đối có ở các tướng cam trở lên. Game thủ sẽ tạo ra được những combo liên hoàn gây sát thương lên toàn bộ tướng của đối thủ. Đây là cơ hội giúp bạn có thể lật ngược tình thế trận đấu đang gây bất lợi cho bản thân dù chỉ còn 1 tướng trên chiến trận.

Ngoài ra còn có hệ thống Trùng Sinh Tướng cho phép người chơi trùng sinh các tướng không cần thiết, hoặc không được sử dụng trong chiến thuật của bản thân nhằm nhận lại đầy đủ tài nguyên để nâng cấp cho vị tướng khác mà bạn mong muốn. Với tính năng đặc sắc này người chơi thoải mái vạch chiến thuật mà không cần phải lo lắng phải tích góp lại tài nguyên từ đầu, dù chọn sai tướng, phát triển sai hướng vẫn có thể làm lại mà không mất phí.

Người chơi chắc chắn cũng sẽ cảm thấy thích thú với tính năng Đột Phá Ngoại Trang. Đây là tính năng không chỉ làm thay đổi ngoại hình nhân vật mà còn giúp gia tăng sức mạnh, khẳng định đẳng cấp riêng và mang đến hào quang cho bản thân khi đối diện với đối thủ.

Thiếu Niên Vô Song Mobile cũng có tất cả những hoạt động PVP, PVE không kém cạnh bất cứ sản phẩm chiến thuật nào. Bạn sẽ dễ dàng chiêu mộ tướng, thu thập mảnh tướng, “làm đầy túi” thông qua các hoạt động Boss Thế Giới, Thám Hiểm Hoàng Lăng, Thí Luyện Tướng, Khiêu Chiến Cực Hạn. Người chơi cũng dễ dàng đổi được tướng xịn, đá khảm cam, chiến sủng phẩm chất cao nhờ tích điểm qua các hoạt động Đấu Trường Danh Vọng, Thế Tranh Bá, Công Thành.

Trang chủ: https://www.facebook.com/thieunienvosong.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet