Tải game về máy
Thiên Tướng Hùng Sư

Thiên Tướng Hùng Sư

▪ Đánh giá: 4.9 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

4.9/10 - (16 votes)
trailer
tổng quan

Tham gia vào game Thiên Tướng Hùng Sư (TTHS) người chơi sẽ tham gia vào 1 trong 3 quốc gia gồm Đại Hán, Hung Nô, La Mã và chiếm hữu cho mình một doanh trại riêng. Sau các nhiệm vụ, thử thách tân thủ, người chơi sẽ dần hoàn thiện phần xây dựng doanh trại với các công trình đặc chủng dòng game RTS như Thao trường, Trại lính, Mỏ khoáng, Kho lương,…cũng như bắt đầu tham gia các cuộc viễn chinh nhỏ ngoài biên ải.

Về mặt hình ảnh, TTHS sở hữu nền tảng đồ họa không màu mè mà thể hiện rõ chất mộc mạc của giai đoạn lịch sử mà game tái hiện. Về lối chơi, TTHS hấp dẫn người chơi ở sự thiên biến vạn hoá về địa hình chiến trường (như map thảo nguyên, sa mạc, đầm lầy, rừng núi, đồng bằng…sẽ ảnh hưởng đến chỉ số tướng lĩnh) và loại hình thi đấu (phòng thủ, tấn công hay tổng tấn công để tham chiến). Cộng với các hình thức nâng cấp tướng (trang bị, kỹ năng, phẩm chất, chiêu thức), thăng cấp binh chủng sẽ giúp game thủ có hàng chục kế sạch cho riêng mình để hòng dựng lên một đội quân tinh nhuệ đúng nghĩa.

Và một sức hút nữa ở TTHS chính là tính năng liên minh chiến quốc thông minh khi cho phép người chơi có thể soi được quốc gia nào đang ở tình trạng yếu thế và những quốc gia nào đang dần thâu tóm bản đồ thế giới. Để từ đó hệ thống đưa ra những ưu đãi về điểm kinh nghiệm, tặng thêm tài nguyên, gói quà hỗ trợ để người chơi các thế lực có niềm tin mà tiếp tục chiến đấu công bằng với nhau. Không chỉ vậy, TTHS còn cho các thế lực yếu trong một máy chủ có thể liên minh lại với nhau công khai và đứng ra chống lại bên thế lực hùng mạnh đầy gay cấn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Thiên Tướng Hùng Sư mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thiên Tướng Hùng Sư trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thiên Tướng Hùng Sư trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thiên Tướng Hùng Sư cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thiên Tướng Hùng Sư siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

    Tặng 520 giftcode Thiên Tướng Hùng Sư

    Tặng 520 giftcode Thiên Tướng Hùng Sư

    Nhân dịp webgame chiến thuật Thiên Tướng Hùng Sư bước vào phiên bản closed beta mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 520 giftcode chứa số Bạc, Gỗ, Lúa, Vàng nhất định.

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc