Tải game về máy
Thiên Long Truyền Kỳ GOSU

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU

▪ Đánh giá: 9.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game Nhập Vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.4/10 - (9 votes)
trailer
tổng quan

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU 0Thiên Long Truyền Kỳ GOSU ✔️ Thien Long Truyen Ky Gosu được xem là sản phẩm kế thừa, tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng của GOSU trong lần trở lại với hành trình 10 năm xây dựng và phát triển. Liệu, Thiên Long Truyền Kỳ, có xứng danh để sánh vai với những người anh em trong dòng các sản phẩm gạo cội của Nhà Phát Hành GOSU (Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Dương Truyền Kỳ…) vang danh một thời?

Là “Truyền Kỳ” đúng như tên gọi của chính những giá trị mà NPH GOSU tích lũy, chọn lọc để kiến tạo một thế giới Thiên Long “Không Giới Hạn” dành cho mọi gamer yêu thích dòng game kiếm hiệp nhập vai. Truyền Kỳ và Hoàn Mỹ, 2 cụm từ đại diện cho tinh thần mới của NPH GOSU, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong sứ mệnh phục vụ cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Việt.

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU của nhà phát hành GOSU sẽ tái hiện thời hoàng kim rực rỡ và kết nối tinh thần võ hiệp, tình anh em của các thế hệ yêu thích Thiên Long Bát Bộ. Một thế giới Thiên Long Truyền Kỳ không giới hạn, nơi người chơi tự định nghĩa và kiến tạo nên màu sắc Giang Hồ của chính mình.

Hãy cùng Thiên Long Truyền Kỳ  – Tinh Hoa Kiếm Hiệp Nhập Vai Không Giới Hạn kiến tạo nên một thế giới kiếm hiệp cực chất, một cộng đồng sôi động nào!

Điểm nổi bật của Thiên Long Truyền Kỳ GOSU:

-Tùy biến thời trang – đậm chất kiếm hiệp

-Treo máy ủy thác – miễn phí nhận tài nguyên

-Giao thương tự do – kết nối liên sever

-Bang hội song hành – kết bái tứ phương

-Tung hoành PK – thả ga xưng bá

-Băng huyền hỏa độc – tứ hệ cân bằng

-Không giới hạn bởi hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc, người chơi sẽ thỏa sức xây dựng cho mình một lớp nhân vật với các chỉ số đa dạng.

Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongtruyenkygosu/

Người viết: Phóng Hoàng

thêm

Tải game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Thiên Long Truyền Kỳ GOSU siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản