Tải game về máy
Thiên Long Bát Bộ Web

Thiên Long Bát Bộ Web

▪ Đánh giá: 7.8 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Về mặt bối cảnh cốt truyện, Thiên Long Bát Bộ web tiếp tục đưa game thủ vào hành trình bám sát tác phẩm gốc với cuộc hành trình với nhân vật chính Kiều Phong và A Chu (A Châu). Lựa chọn cho mình một trong tứ đại môn phái Minh Giáo, Thiên Sơn, Nga Mi và Nga Mi hành trình của game thủ sẽ bắt đầu tụ Tụ Hiền Trang khi Kiều Phong một mình đại chiến quần hùng.

Trong khi đó lối chơi của game có sự thay đổi lớn khi lựa chọn lối chơi chiến thuật đánh theo lượt với việc đưa người chơi vào việc thu thập và xây dựng đội hình thông qua một hệ thống được gọi là Hiệp Khách. Như bao tựa game cùng thể loại này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều hiệp khách khác nhau được phân cấp dựa trên số sao và màu sắc (lam, tím, cam…). Ngoài ra sẽ là các tính năng khá cơ bản phát triển hiệp khác như tăng cấp, kết nghĩa, truyền công…

Bên cạnh đó cơ chế chiến đấu của Thiên Long Bát Bộ phần được tinh giản khi lựa chọn việc chiến đấu tự động theo lượt. Trong mỗi lượt đánh, game thủ chỉ có thể lựa chọn sử dụng kỹ năng của nhân vật chính còn các hiệp khách song hành sẽ tự động dùng kỹ năng khi cần thiết. Tất nhiên game thủ cũng không cần quá lo lắng bởi AI của game khá tốt.

Với một phiên bản webgame thì yếu tố đơn giản luôn được đặt lên hàng đầu nên game thủ trong khoảng thời gian tân thủ sẽ cảm thấy khá dễ dàng. Giai đoạn này sẽ rơi vào khoảng 20-30 cấp với việc gợi mở dần các tính năng cho game thủ làm quen. Lối chơi vượt ải giúp game thủ tiết kiệm khá nhiều thời gian khi trải nghiệm, thông qua một thành chính duy nhất, bạn sẽ dễ dàng sử dụng các tính năng và tham gia các hoạt động trong game.

Thế nhưng có lẽ nhắc đến series game về Thiên Long Bát Bộ chúng ta không thể bỏ qua yếu tố về mặt đồ họa. Và có thể nói phiên bản webgame đã tận dụng tối đa và rất tốt sức mạnh đồ họa của mình. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra điều này thông qua các thiết kế về bối cảnh, nhân vật, các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật hay hệ thống thú cưỡi…v…v…

Tất cả các địa danh hay nhân vật quen thuộc trong Thiên Long Bát Bộ được tạo tái hiện một cách chi tiết và có chiều sâu dù chỉ là 2.5D. Hệ thống vũ khí, giáp trụ, thú cưỡi…được thể hiện bằng những nét vẽ uốn lượn kết hợp với các màu sắc có phần sắc sỡ, mang một chút yếu tố tiên hiệp, thể hiện rõ tính chất mà dòng game Thiên Long Bát Bộ áp dụng trong nhiều năm qua. Kế đó cũng phải kể đến hệ thống kỹ năng của game tái hiện một cách chân thực các tuyệt chiêu võ học của Kim Dung, tạo cảm giác mãn nhãn dành cho game thủ Việt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Thiên Long Bát Bộ Web mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thiên Long Bát Bộ Web trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thiên Long Bát Bộ Web trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thiên Long Bát Bộ Web cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thiên Long Bát Bộ Web siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt