Icon image

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

02/11/2022
Icon image
5star
10K reviews
2.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Siêu phẩm game kiếm hiệp 2022Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ✔️ – Thien Long Bat Bo 2 VNG sẽ là sản phẩm chuẩn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ. Bối cảnh cùng cốt truyện của game được đánh giá bám sát các chi tiết trong tiểu thuyết, kế thừa những tinh hoa võ hiệp của dòng này trong  60 năm nguyên tác và 15 năm game Thiên Long Bát Bộ chính thức có mặt tại Việt Nam. Người chơi sẽ được hòa mình vào những khung cảnh quen thuộc như lúc Hư Trúc phá vỡ thế cờ Trân Long Kỳ Cuộc, hay đại chiến Thiếu Lâm Tự kinh điển…

Sản phẩm này sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, VNGGames đã đầu tư, nâng cấp và trau chuốt đến từng chi tiết. Áp dụng unity version mới nhất để thiết kế game, tập trung toàn lực tạo nên 1 thế giới võ hiệp chân thật, các phần con người, vật, cảnh, ánh sáng trong game được mô phỏng chi tiết 100% như thế giới thực. Bất kể là phong cảnh tươi đẹp của sông nước Giang Nam, hay là cảnh phồn vinh uy nghiêm của Lạc Dương, Đại Lý… đều được thể hiện hoàn hảo.

Đồ họa mãn nhãn, chiêu thức linh hoạt giúp nhân vật có thể tung ra liên tiếp những tổ hợp chiêu bóng bẩy, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ “uy lực” của đòn đánh. Đặc biệt hơn, bước vào game hệ thống tạo nhân vật của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ cho người chơi quyền tùy biến nhân vật ở mức độ cao nhất. Nơi bạn có thể tùy ý nhào nặn từng đường nét trên khuôn mặt…

Bên cạnh đồ họa thì Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục kế thừa những tính năng quen thuộc mà bất kỳ tựa game MMORPG cũng có như mạnh hóa nhân vật, tương tác cộng đồng, cày cuốc… Tân binh này còn tập trung khai thác một số khía cạnh khác trong thế giới võ hiệp rộng lớn mà cố tác giả Kim dung đã xây dựng nên.

Đó là hệ thống Khinh Công hoàn thiện nhất so với các game cùng dòng. Hệ thống này đóng vai trò cực kỳ quan trọng và có thể xem như một tính năng chủ chốt của game khi cho phép người chơi sử dụng ngay cả trong những trận PK. Thứ hai là loạt hoạt động phụ đầy tính tương tác mà bạn có thể thử trong game bao gồm hái thuốc, săn bắn, khai khoáng… hay thu thập và chế tạo tài nguyên trong một thế giới đầy rộng mở.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, Gameplay chuẩn kiếm hiệp, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn quan tâm đến một số khía cạnh khác nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Cụ thể, cả 2 tính năng Tự Do Giao Dịch và Ủy Thác Đội Trưởng tuy là 2 tính năng mới lạ & độc đáo sẽ giúp người chơi tiện lợi khi khám phá thế giới Thiên Long Bát Bộ.

Trang chủ: https://tlbb.vnggames.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet