Icon image

Thiên Long 3Q GMETA

05/04/2024
Icon image
5star
2.2K reviews
641
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thiên Long 3Q GMETA (Thien Long 3Q) là tựa game mobile chiến thuật được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới trong thị trường game SLG đang dần bị bão hòa. Cũng lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng tựa game 3Q này lại có một lối đi riêng cho mình.

Thiên Long 3Q Mobile sở hữu một nền tảng đồ họa tươi sáng, dễ thương với hàng loạt các vị tướng lĩnh được chibi hóa tối đa. Những nhân vật điển hình như: Quan Vũ; Lưu Bị; Trương Phi…được xuất hiện với hệ thống tứ tượng gồm: Huyền Vũ; Thanh Long;Chu Tước; Bạch Hổ… Bối cảnh thế giới trong game được xây dựng rộng lớn, các nhân vật được tạo bởi các nét vẽ “không hề mềm mại”,  tạo cảm giác “quen mà lạ, lạ mà quen” cho game thủ.

Game Thiên Long 3Q GMETA vẫn thuộc thể loại SLG-đánh theo lượt truyền thống. Game thủ sẽ hóa thân vào một vị chúa công, đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Game có hơn 100 vị tướng nổi tiếng sẽ góp mặt, được chia thành 4 phe: Thục, Ngụy, Ngô, Quần Hùng.

Thiên Long 3Q Mobile còn giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm, hóa thân vào nhân vật, cùng nhau kiến tạo Bang Hội, xây dưng bá nghiệp, mang đậm tính giải trí và bồi đắp tư tưởng nhân văn trừ gian diệt ác, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè. Các hoạt động như Chiếm mỏ khoáng; Vào tháp nghìn tầng; Xuất chinh thiên hạ,… và các cuộc chiến bang hội đầy máu lửa sẽ xuất hiện ngay từ phiên bản đầu tiên để 500 anh em trải nghiệm.

Trang chủ: https://www.facebook.com/thienlong3q

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet