Tải game về máy
(Dung lượng: 1 GB)
Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thiên Kiếm Mobile ✅ thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Bối cảnh trong game cũng được phác họa rõ nét nhờ chất lượng đồ họa 3D hoàn mỹ. Qua đó game lột tả rõ 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, từ đó mang đến những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa đất đối đất, không đối không vô cùng hoành tráng.

Về gameplay, Thiên Kiếm Mobile Funtap sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống Trang bị, Cường hóa, Pháp bảo, Thần khí, thăng cấp Kỹ năng, đả thông Kinh mạch, Tu tiên và cả kho đồ Thời trang, Thú cưỡi, PET trợ chiến, Cánh…để nâng cao lực chiến.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

28/09/19 - 14:00

Thiên Kiếm Mobile

Máy chủ S32 / NPH Funtap

16/09/19 - 11:00

Thiên Kiếm Mobile

Máy chủ S18 / NPH Funtap

03/09/19 - 11:00

Thiên Kiếm Mobile

Máy chủ S12 / NPH Funtap

23/08/19 - 11:00

Thiên Kiếm Mobile

Máy chủ S5 / NPH Funtap

22/08/19 - 11:00

Thiên Kiếm Mobile

Máy chủ S4 / NPH Funtap

21/08/19 - 11:00

Thiên Kiếm Mobile

Máy chủ S2 / NPH Funtap

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update