Tải game về máy
Thiên Kiếm Kỳ Hiệp

Thiên Kiếm Kỳ Hiệp

▪ Đánh giá: 4.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thiên Kiếm Kỳ Hiệp thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài huyền ảo được phát triển nhại theo tựa game client kinh điển đã có 11 năm tuổi của Shanda Games, qua đó cố gắng kế thừa những đặc điểm nổi bật và đặc sắc nhất của dòng game này. Đồng thời trò chơi còn đưa vào các nét đổi mới, nâng cao nhiều mặt nhằm thích hợp với nền tảng di động, đảm bảo trải nghiệm nguyên vị cho bộ phận game thủ trung thành lâu năm của dòng game RPG trên PC.

Tuy không thể so sánh với những game 3D nổi bật, nhưng chất lượng đồ họa của Thiên Kiếm Kỳ Hiệp vẫn có điểm đặc sắc riêng, trường cảnh phong phú, nhân vật và quái vật rất có khí phách, kết hợp thêm một vài hiệu ứng hình ảnh tân tiến khiến người chơi cảm thấy rất vừa mắt. Hơn nữa trò chơi lại có thiết kế hiệu ứng âm thanh và âm nhạc tốt, có sức dẫn dắt, âm thanh rất ăn khớp với cử động của nhân vật, sinh động và thú vị, thậm chí ngay tiếng bước chân trên mặt đất cũng rất rõ ràng.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, Thiên Kiếm Kỳ Hiệp sử dụng 3 lớp nghề nghiệp kinh điển bao gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư sử dụng phép thuật băng hỏa và Đạo Sĩ thông thạo các phép buff, triệu hoán. Phần tạo nhân vật được thiết kế khác đẹp mắt, mỗi nghề nghiệp đều có đủ cả nam lẫn nữ, trang phục hay giáp trụ tương đối bắt mắt. Nhìn chung hệ thống nghề nghiệp này không có sự đổi mới, nhưng là chuẩn mực với sự kết hợp chặt chẽ, cân bằng lẫn nhau của các MMORPG cổ điển.

Ở nội dung gameplay, Thiên Kiếm Kỳ Hiệp có sự kế thừa và tối ưu hóa hoàn chỉnh nhiều hệ thống từ phiên bản client, có cách thao tác điều khiển đơn giản hóa với sự hỗ trợ tiện lợi của hệ thống auto, tiến trình thăng cấp diễn ra cũng tương đối nhanh và thoải mái.

Người chơi có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu nhân vật bằng nhiều hình thức khác nhau và thông qua những NPC chuyên tính, đồng thời có thể tu luyện “nguyên thần”, một tính năng độc đáo để gia tăng tổng thể sức mạnh. Càng về sau người chơi sẽ càng có nhiều nội dung PVE lẫn PVP để khám phá, thậm chí là cả các công năng xã hội như kết hôn, giao hảo, tổ đội, giao dịch đều được xây dựng kỹ lượng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Thiên Kiếm Kỳ Hiệp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thiên Kiếm Kỳ Hiệp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thiên Kiếm Kỳ Hiệp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thiên Kiếm Kỳ Hiệp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thiên Kiếm Kỳ Hiệp siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp