Tải game về máy
Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

▪ Đánh giá: 9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: NextGen Studio

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (10 votes)
trailer
tổng quan

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q 0Thiên Hạ Anh Hùng 3Q ✔️ Thien Ha Anh Hung 3Q có lối chơi quen thuộc nhưng không rập khuôn và rất phong phú. Với lượng tướng phong phú, tính năng duyên phận tạo ra các bộ tướng với kỹ năng Hợp Kích khác nhau để người chơi tùy chọn trong các trận chiến phù hợp. Hội võ Liên Server tha hồ để người chơi giao lưu kỹ năng, tranh tài thao lược….

Ngoài chủ đề Tam Quốc, game có đồ họa bắt mắt và dễ gần nên mang đến cho người chơi nhiều thiện cảm. Đặc biệt, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q hiểu nhu cầu “không phải ai cũng rảnh rỗi chơi game cả ngày” nên NSX đã phát triển tính năng AFK giúp người chơi tự động thu thập tài nguyên khi offline, cũng như tối ưu hóa lợi ích khi online có thể đa nhiệm thao tác tính năng khác. Bên cạnh đó, game mang đến cho người chơi ưu đãi không ngờ bằng cách tặng miễn phí VIP 9 và 100.000 KNB chỉ cần đăng nhập.

Các nhà sản xuất (NSX) game Việt Nam vốn đã rất nổi tiếng trên thị trường Quốc Tế, từng chiếm các vị trí đầu trên các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều đặc thù và người chơi Việt Nam cũng có yêu cầu trải nghiệm khá cao đối với sản phẩm nên từ rất lâu rồi không có nhiều các sản phẩm chất lượng mà phù hợp cho người chơi Việt Nam gây tiếng vang lớn. Vì vậy, NextGen Studio đã phải mất gần 2 năm để sản xuất Thiên Hạ Anh Hùng 3Q nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một tựa game phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Điểm nổi bật của  Thiên Hạ Anh Hùng 3Q:

-Game AFK treo máy tự động nhận tài nguyên Online và Offline

-Hội tụ hơn 200 nhân vật Tam Quốc, các anh hùng có nhiều lựa chọn trong việc sắp xếp đội hình để tạo ra những trận địa mới lạ và thể hiện trình thao lược.

-Hệ thống phụ bản phong phú – Phần thưởng xứng tầm

-Chiến trường Viễn Chinh – Nơi xảy ra những cuộc chiến nảy lừa

-Đổi mới cách chơi – Hệ thống Diệt phỉ hoàn toàn mới!

Trang chủ và tải game: http://thienha3q.vn

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NextGen Studio.

+ Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NextGen Studio.

+ Download bản APK game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NextGen Studio.

Nhận giftcode game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH NextGen Studio gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản