Icon image

Thiên Đình Ta Vô Địch Mobile

09/05/2024
Icon image
5star
1.3K reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thiên Đình Ta Vô Địch Mobile – Thien Dinh Ta Vo Dich Mobile là game chiến thuật nhàn rỗi do SohaGame phát hành ra mắt trong tháng 4 hiện đang được mở Alpha Test từ ngày 8/4 và diễn ra trong vòng 3 ngày để game thủ trải nghiệm sớm. Đây là một tựa game mobile mới toanh sẽ khuấy đảo làng game Việt trong thời gian tới.

Nổi bật với đồ họa 2D màn hình dọc cùng hiệu ứng chiến đấu hoành tráng khói lửa, tựa game idle RPG Thiên Đình Ta Vô Địch mang lại cho game thủ những giờ phút giải trí hấp dẫn nhất cùng những vị thiên binh thần tướng trong game.

Mỗi nhân vật trong Thiên Đình Ta Vô Địch toàn là những thiên binh thiên tướng nay sẽ quy tụ về một đội dưới sự điều khiển của người chơi. Một nhân vật có tối đa 4 kĩ năng bị động lẫn chủ động. Với 6 vị trí trong đội hình, người chơi sẽ có vô số chiến thuật biến ảo để đối đầu với những đối thủ sừng sỏ khác.

Hệ thống linh thú của Thiên Đình Ta Vô Địch Mobile góp phần tăng lực chiến cho đội hình của bạn, người chơi sẽ vượt các ải PvE, nhận nguyên liệu cho linh thú ăn để tăng cấp và mở khóa kĩ năng cho thú, từ đó tăng lực chiến lên gấp bội.

Ngoài ra, Thiên Đình Ta Vô Địch SohaGame còn có thêm tính năng treo máy AFK hữu ích để game thủ có thể rảnh tay đi làm việc khác mà vẫn có thể nhận về tài nguyên, từ đó mạnh hóa đội hình theo nhiều cách khác nhau, không sợ bị thọt cấp so với những game thủ cùng chơi khác.

Trang chủ: https://www.facebook.com/thiendinhtavodich.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet