Icon image

Thế Giới Hoàn Mỹ PC

22/03/2023
Icon image
5star
54 reviews
420
Downloads
devices
PC

About this game

Thế Giới Hoàn Mỹ PC là tựa game MMORPG 3D được phát hành bởi công ty DECO và Quang Minh DEC. Không được xây dựng theo một bối cảnh lịch sử nào nhất định, Nội dung của Thế giới Hoàn Mỹ là một câu chuyện mang đậm chất truyền thuyết.

Câu chuyện bắt đầu từ thửa sơ khai, khi trời đất còn hỗn mang. Thần Bàn Cổ một tay khai thiên lập địa tạo dựng trời và đất. Sau cùng, Thần hoá giải toàn thân, sinh ra nhật nguyệt tinh tú, chư thần và sinh linh vạn vật… Vật chất trong thế giới do Thần Bàn Cổ tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản.

Thế giới Hoàn Mỹ PC có tất cả sáu chủng tộc để người chơi lựa chọn bao gồm Nhân tộc, Thú Tộc, Vũ Tộc, Tịch Tộc, Linh Tộc,Long Tộc:

+ Nhân tộc: Bao gồm 2 lớp là Kiếm Khách và Pháp Sư, dụng cụ dùng để phi thiên (bay) là các thanh kiếm.
+ Thú tộc: Bao gồm 2 lớp là Tiên Thú và Thần Thú, dụng cụ dùng để phi thiên (bay) là các loại linh thú.
+ Vũ tộc: Bao gồm 2 lớp là Vũ linh và Vũ mang, dụng cụ dùng để phi thiên (bay) là cánh.
+ Tịch Tộc: Bao gồm 2 lớp nhân vật là Vu Sư và Thích Khách, dụng cụ dùng để phi thiên (bay) là cánh nhưng giống vay cá và có ánh sáng trong suốt. (Đây là tộc xuất hiện cùng với phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư ra mắt tháng 4/2010).
+ Linh Tộc: Bao gồm 2 lớp nhân vật là Kiếm Linh và Mị Linh, dụng cụ dùng để phi thiên (bay) là diều. (Đây là tộc mới xuất hiện cùng với phiên bản 2012 ra mắt tháng 8/2011).
+ Long Tộc: Bao gồm 2 lớp nhân vật là Dạ Ảnh và Nguyệt Tiên

Những nét đặc trưng của Thế Giới Hoàn Mỹ PC:

+ Thế giới 3D: Đây là một tính năng đặc trưng của Thế giới Hoàn Mỹ PC, với màn hình 16:9 người chơi sẽ có được một góc nhìn ấn tượng. Tuy nhiên với các máy có cấu hình thấp thì không phát huy được hết hiệu quả của tính năng này.

+ Công Thành Chiến: Là một sự kiện xảy ra thường xuyên trong game. Các game thủ sẽ tiến hành đánh chiếm hoặc cố thủ thành mà mình muốn giữ hoặc đang giữ. Sẽ có một số phần thưởng nhất định trong game được dành cho người chiến thắng.

+ Bay: Đây là một tính năng mà hầu hết các sản phẩm game thuộc thể loại MMORPG hiện nay đều có, tuy nhiên điểm khác biệt của Thế Giới Hoàn Mỹ PC chính là việc tận dụng tối đa điểm mạnh 3D để tạo cho người chơi những cảm giác bay lượn thực sự.

+ Tạo hình nhân vật: Người chơi có thể thỏa sức tạo cho mình một nhân vật theo ý muốn. Đây là tính năng hiếm có ở các sản phẩm game cùng thể loại.

Trang chủ: https://home.thegioihoanmy.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet