Icon image

The Day Online

04/04/2018
Icon image
3.9star
45 reviews
506
Downloads

About this game

The Day Online là tựa game MOBA chơi trên PC do đội ngũ Reloaded Studios – Hàn Quốc phát triển. Đây là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất ở giai đoạn hiện tại với phong cách chơi đậm chất hành động, kết hợp góc nhìn thứ 3 quen thuộc của dòng game TPS/FPS và đặc biệt là sở hữu nền tảng đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt, lột tả rõ nét bối cảnh giả tưởng ở thì tương lai của game hướng đến.

Và cũng giống như bao tựa MOBA khác thì The Day Online cũng phân chia kho nhân vật ra làm nhiều vai trò khác nhau nhằm đảm bảo một cơ chế gameplay cân bằng nhất có thể. Cụ thể người chơi có thể chọn lựa tướng sau đó xác định vai trò của mình trong trận đấu như thiên về đỡ đòn hay dồn sát thương hoặc thậm chí là chuyên trách mảng hỗ trợ cho team. Tất cả đều đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên trong team nếu muốn hướng đến một mục đích chung đó là chiến thắng.

Được biết mỗi nhân vật sẽ có tới 2 bộ combo skill riêng biệt và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng vài thao tác chuột hoặc phím. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý rằng các hiệu ứng kỹ năng đi kèm trong đòn tác chiến của nhân vật trong game này tương đối nhiều và đa dạng trong loại hình như choáng, trói, đẩy, hất tung, tàng hình, làm chậm…v…v…Do đó bạn cần phải nắm rõ quy luật, công dụng của chúng để có thể tiến hành các trận combat hoặc last hit kẻ thù sao cho hiệu quả nhất. 

Trang chủ: https://world.thedayonline.net/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet