The Day Online

The Day Online

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

The Day Online là tựa game MOBA chơi trên PC do đội ngũ Reloaded Studios – Hàn Quốc phát triển. Đây là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất ở giai đoạn hiện tại với phong cách chơi đậm chất hành động, kết hợp góc nhìn thứ 3 quen thuộc của dòng game TPS/FPS và đặc biệt là sở hữu nền tảng đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt, lột tả rõ nét bối cảnh giả tưởng ở thì tương lai của game hướng đến.

Và cũng giống như bao tựa MOBA khác thì The Day Online cũng phân chia kho nhân vật ra làm nhiều vai trò khác nhau nhằm đảm bảo một cơ chế gameplay cân bằng nhất có thể. Cụ thể người chơi có thể chọn lựa tướng sau đó xác định vai trò của mình trong trận đấu như thiên về đỡ đòn hay dồn sát thương hoặc thậm chí là chuyên trách mảng hỗ trợ cho team. Tất cả đều đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ của các thành viên trong team nếu muốn hướng đến một mục đích chung đó là chiến thắng.

Được biết mỗi nhân vật sẽ có tới 2 bộ combo skill riêng biệt và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng vài thao tác chuột hoặc phím. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý rằng các hiệu ứng kỹ năng đi kèm trong đòn tác chiến của nhân vật trong game này tương đối nhiều và đa dạng trong loại hình như choáng, trói, đẩy, hất tung, tàng hình, làm chậm…v…v…Do đó bạn cần phải nắm rõ quy luật, công dụng của chúng để có thể tiến hành các trận combat hoặc last hit kẻ thù sao cho hiệu quả nhất. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam