Tải game về máy
The Crew 2

The Crew 2

▪ Đánh giá: 8.2 sao (33 lượt)

▪ HĐH: Game Console

▪ Thể loại: Đua xe

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

The Crew 2 là phiên bản tiếp nối của The Crew đã ra mắt vài năm trước và cũng giống như đàn anh của mình, trò chơi này có thiết kế thế giới mở hoàn toàn và game thủ có thể đua xe ở bất kỳ nơi đâu trong thế giới ảo. Tại đây bạn dễ dàng tổ chức hoặc tham gia vào một cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè hoặc các đồng đội máy do AI điều khiển.

Game còn khuyến khích các tay đua phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời bản đồ trong game được thiết kế mở cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn. Được biết trong phiên bản mới này bên cạnh những cuộc đua ô tô thì người chơi có thể thử sức với màn đua máy bay trên bầu trời hay đua xuồng dưới mặt nước…vô cùng hấp dẫn!

Ngoài ra The Crew 2 đem đến rất rất nhiều môi trường đua xe khác nhau, ví dụ như một ngọn núi địa hình hiểm trở hay đem game thủ đến với thành phố New York đông đúc, nơi các cuộc đua ngầm thường xuyên diễn ra. Tất nhiên không thế thiếu được các dòng sông dài để đua xuồng hay bầu trời trong xanh ngay trên thành phố để đua máy bay được!

Đặc biệt nếu ngoài đời thực có những phương tiện gì thì bạn có thể đua chúng, nâng cấp chúng theo từng giải đua khác nhau trong game này. The Crew 2 còn khiến game thủ phải cảm thấy ấn tượng vì chiều sâu hình ảnh và độ mô phỏng chi tiết mà NSX Ubisoft đã tạo ra.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game The Crew 2 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game The Crew 2 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game The Crew 2 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game The Crew 2 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game The Crew 2 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp