Tải game về máy
Thành Chủ Tam Quốc

Thành Chủ Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.4 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gzone

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.4/10 - (28 votes)
trailer
tổng quan

Thành Chủ Tam Quốc 0Thành chủ Tam Quốc ✔️(Thanh Chu Tam Quoc) lấy bối cảnh của bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi không chỉ trải nghiệm trực tiếp mà còn được sát cánh với các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng như: Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng…

Để tạo ra các màn chặt chém đã tay, những cú xuất chiêu đẹp, người chơi phải biết được những tài năng của từng vị tướng từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Những trận đánh dồn dập vào các thành trì lân cận khiến người chơi cảm thấy cực kỳ phấn khích và không thể rời mắt.

Trong tựa game này, người chơi sẽ trở thành một thành chủ thực thụ, nắm trong tay đất đai lãnh thổ và binh quyền. Hệ thống binh quyền chuyên sâu với nhiều chức năng đa dạng cho phép bạn có thể lựa chọn tăng tốc, đánh chiến đối thủ trong mọi tình thế để bảo vệ vị trí ngôi vương của bạn và cướp vùng binh trị của kẻ gian. Hơn thế nữa, việc săn lùng các quái thú hung mãnh cũng giúp bạn tích lũy thêm điểm tức là tích thêm ngân khố giúp cho thành trì của bạn được xây dựng vững vàng và tráng lệ hơn.

Ngoài ra còn có một nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là thực hiện các trận đánh chiếm hằng ngày. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mà không cần nạp để sở hữu.

Chiến trường trong game rất xưa tạo nên một vẻ đẹp đậm chất sử thi mà không làm mất đi sự sinh động vốn có của nó. Cùng với đó, âm thanh của Thành chủ Tam Quốc hết sức hoành tráng lôi cuốn người chơi từng giây từng phút.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Thành Chủ Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thành Chủ Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

+ Tải game Thành Chủ Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

+ Download bản APK game Thành Chủ Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

Nhận giftcode game Thành Chủ Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gzone gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA