Icon image

Thành Chủ Tam Quốc

20/09/2022
Icon image
4.6star
29 reviews
878
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thành Chủ Tam Quốc - Game idle chiến thuật Tam Quốc được Gzone phát hành tại Việt NamThành chủ Tam Quốc ✔️(Thanh Chu Tam Quoc) lấy bối cảnh của bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi không chỉ trải nghiệm trực tiếp mà còn được sát cánh với các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng như: Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng…

Để tạo ra các màn chặt chém đã tay, những cú xuất chiêu đẹp, người chơi phải biết được những tài năng của từng vị tướng từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Những trận đánh dồn dập vào các thành trì lân cận khiến người chơi cảm thấy cực kỳ phấn khích và không thể rời mắt.

Trong tựa game này, người chơi sẽ trở thành một thành chủ thực thụ, nắm trong tay đất đai lãnh thổ và binh quyền. Hệ thống binh quyền chuyên sâu với nhiều chức năng đa dạng cho phép bạn có thể lựa chọn tăng tốc, đánh chiến đối thủ trong mọi tình thế để bảo vệ vị trí ngôi vương của bạn và cướp vùng binh trị của kẻ gian. Hơn thế nữa, việc săn lùng các quái thú hung mãnh cũng giúp bạn tích lũy thêm điểm tức là tích thêm ngân khố giúp cho thành trì của bạn được xây dựng vững vàng và tráng lệ hơn.

Ngoài ra còn có một nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là thực hiện các trận đánh chiếm hằng ngày. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mà không cần nạp để sở hữu.

Chiến trường trong game rất xưa tạo nên một vẻ đẹp đậm chất sử thi mà không làm mất đi sự sinh động vốn có của nó. Cùng với đó, âm thanh của Thành chủ Tam Quốc hết sức hoành tráng lôi cuốn người chơi từng giây từng phút.

Trang chủ: https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet