Tải game về máy
Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thần Thoại Võ Lâm thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D mãn nhãn và cốt truyện lai ghép giữa thời Chiến Quốc, Tiên hiệp và Võ hiệp. Điểm nhấn của trò chơi là sự sáng tạo trong cơ chế chiến đấu khi dung hợp hài hòa giữa 3 thể loại game nhập vai (RPG), chiến thuật (SLG) và bài ma thuật (TCG) thành một và mang đến cảm giác chiến đấu sảng khoái cho người chơi.

Đơn cử ở chế độ nhập vai đánh theo lượt truyền thống thì Thần Thoại Võ Lâm tái hiện rất tốt phần mô tả nhân vật, dẫn dắt cốt truyện và xử lý hiệu ứng trang bị, thần binh, thú cưỡi, kỹ năng ở cả map dã ngoại hay trong mô thức chiến đấu đều trông rất mãn nhãn. Đặc biệt game còn vận dụng điểm tốc để giúp mô thức chiến đấu theo lượt kiểu “ăn miếng trả miếng” có sự chuyển biến rõ rệt hơn. Thay vào đó nếu nhân vật nào có điểm tốc cao thì cơ hội ra đòn, phòng thủ, tránh né sẽ diễn ra liên tục. Đặc biệt game còn thêm vào khá nhiều phần hiệu ứng kỹ năng trợ chiến hữu ích như làm giảm tốc, choáng, xuyên giáp, phản sát thương, hồi sinh lực…v…v…góp phần không nhỏ cho việc xoay chuyển tình thế trong trận chiến.

Trong khi ở mảng chiến thuật thì game đề cao sự sắp xếp trận hình, pick chọn võ tướng/anh hùng xung trận. Bởi mỗi nhân vật sẽ có ưu – nhược riêng về chỉ số cũng như bộ kỹ năng đặc chủng. Tuy nhiên phần chiến thuật trong game Thần Thoại Võ Lâm không chỉ có vậy mà còn đòi hỏi ở người chơi sự lanh trí, sáng tạo và pick chọn đội hình combo, phối hợp kỹ năng hợp lý giữa nhân vật chính và võ tướng. Đồng thời cũng phải phân tích sức mạnh kẻ thù để đưa ra những kiểu võ tướng, vận dụng bộ kỹ năng có ngũ hành tương sinh tương khắc phù hợp.

Cuối cùng là phần dung hợp, triệu hồi bài ma thuật. Bởi nói không ngoa khi Thần Thoại Võ Lâm đã rất khôn khéo vận dụng chút ít yếu tố TCG vào thể loại game nhập vai đánh theo lượt của mình. Bởi từ kho võ tướng trợ chiến đồ sộ thì người chơi có thể chọn lựa các võ tướng hữu duyên với nhau, dung hợp chúng lại và cho ra kết quả những lần triệu hồi, combo kỹ khá hoành tráng trong trận đấu.

Ngoài những ưu điểm kể trên ra thì Thần Thoại Võ Lâm còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ PvP, PvE và cả mini game hấp dẫn, từ quy mô 1vs1, 3vs3,6vs6 cho đến hàng chục, hàng trăm người. Bên cạnh đó hệ thống Thần Binh, Mãnh Thú, Võ tướng, Kỹ năng,…cũng được xây dựng phong phú.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Thần Thoại Võ Lâm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thần Thoại Võ Lâm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thần Thoại Võ Lâm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thần Thoại Võ Lâm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thần Thoại Võ Lâm siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20