Tải game về máy
Thái Cực Kiếm Vương

Thái Cực Kiếm Vương

▪ Đánh giá: 9 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thái Cực Kiếm Vương 0Game Thái Cực Kiếm Vương Mobile ✅ (Thai Cuc Kiem Vuong) xây dựng nên một thế giới tiên kiếm hiệp hoàn toàn khác biệt với những game mì ăn liền trên thị trường, đặc biệt tập trung vào lối chơi cốt lõi của game nhập vai chính là phát triển sức mạnh nhân vật. Trước khi bắt đầu hành trình đó, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 môn phái với tạo hình đẹp mắt và bộ kĩ năng riêng biệt, mỗi người mỗi vẻ.

5 môn phái bao gồm môn phái Thiên Sơn sở trường cận chiến, hấp huyết, phản đòn; phái Nhật Nguyệt sở trường tầm xa, hấp huyết, bạo kích; phái Kiếm Tông sở trường cận chiến, đỡ đòn, khống chế; phái Ma Đồng sở trường quần công, tốc đánh, né đòn; và phái Bồ Đề sở trường quần công, khống chế, phản đòn.

Ngoài lối chơi được đầu tư công phu từ đội ngũ sản xuất, Thái Cực Kiếm Vương Mobile sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm siêu thực, siêu mượt khi sở hữu đồ họa cực nét, cực chi tiết, hiệu ứng âm thanh chân thực chuẩn các bộ phim kiếm hiệp kinh điển và các bộ tien hiep đình đám như Tru Tiên, Đấu Phá Thương Khung,…

Cùng với đó là hàng chục tính năng PvE PvP liên server theo thời gian thực, người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới chiến trường vạn người rực lửa trong game Thái Cực Kiếm Vương.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Độc bản kỹ năng – Tùy biến vạn lối chơi:
+ Góc nhìn kinh điển – PK vạn người không lo thất thế
+ Hoạt động PvE PvP không giới hạn – Chiến trường vạn người tranh đấu
+ Giao dịch tự do – Bảo mật 2 lớp an toàn
+ Phu thê giao bái – kết nghĩa huynh đệ

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Thái Cực Kiếm Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thái Cực Kiếm Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thái Cực Kiếm Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thái Cực Kiếm Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thái Cực Kiếm Vương siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10