Icon image

Thái Cổ Phong Ma

17/10/2023
Icon image
4.9star
1.6K reviews
3.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Thái Cổ Phong Ma – Thai Co Phong Ma Mobile mang đến một cốt truyện tiên hiệp vào thời thượng cổ, khi Thần và Ma đối đầu. Để đánh bại Chí Tôn Ma Tộc, chư Thần đã dốc cạn Thần Lực phong ấn hắn vào Vực Sâu. Trải qua một ngàn năm, sức mạnh của phong ấn dần lỏng lẻo, hơi thở bóng tối của Ma Tôn bắt đầu “gặm nhấm” thế giới, báo trước một thảm họa sắp ập đến.

Tham gia vào game, người chơi sẽ giữ vai trò của người có Thiên Mệnh, chấp nhận lời triệu hồi của Chư Thần bước vào hành trình gia cố phong ấn, đòng thời băng qua những di tích cổ xưa bí ẩn để tìm kiếm những Thần Khí bị thất lạc, có được sức mạnh chống lại Ma Tôn.

Game mobile MMORPG Thái Cổ Phong Ma sẽ gồm 6 nghề nghiệp cho người chơi lựa chọn, trong đó ở thời điểm hiện tại, NPH TTHPlay mới chỉ tiết lộ 4 nghề là Thiên Tộc, Ảnh Long, Thanh Khâu, Thợ Săn, 2 nghề còn lại vẫn đang là một ẩn số, hoặc có thể sẽ xuất hiện khi game ra mắt chính thức hoặc sẽ dần lộ diện trong các bản cập nhật định kỳ của game.

Chưa kể đến, Thái Cổ Phong Ma còn chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, chất lượng sắc nét không thua kém gì game PC, hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, nghệ thuật tạo hình 3D tân tiến, làm nổi bật những kiến trúc phong cảnh hùng vĩ khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.

Người chơi không chỉ được làm chủ các kỹ thuật chiến đấu độc đáo, được mở khóa nhiều bộ kĩ năng ảo diệu, giải phóng sức mạnh một đòn phá màn mãn nhãn nhờ hiệu ứng tinh tế. Mà họ còn có cơ hội điều khiển Rồng bay trên bầu trời, đối đầu với những kẻ thù trong không trung, trải nghiệm cảm giác tự do tự tại không giới hạn.

Thái Cổ Phong Ma Mobile cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai tiên hiệp. Đặc biệt là các trận chiến Bang Hội, tranh đoạt Boss – nơi người chơi phải hợp tác ăn ý, đưa ra chiến thuật linh hoạt để chinh phục nhiều đối thủ, trở thành anh hùng huyền thoại trên chiến trường và vị trí bá chủ trong game.

Trang chủ: https://tgvn.tthplay.com/pre/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_6812(hoayhj )
hoayhj  shared a GIF
2 months ago