Tải game về máy
Teen 2

Teen 2

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Teen 2 – Siêu Anh Hùng là một game mobile bắn súng tọa độ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc, hình ảnh chau chuốt tỉ mỉ theo hướng hoạt họa, nhiều màu sắc và tạo hình nhân vật vô cùng đáng yêu. Đây cũng là một trong những điểm ấn tượng đầu tiên mà trò chơi có thể hấp dẫn game thủ dù chỉ qua những hình ảnh giới thiệu.

Về lối chơi, Teen 2 tập trung chủ yếu vào hình thức vượt ải với cơ chế chiến đấu dạng bắn súng tọa độ. Theo đó, game thủ sẽ chạm để lựa chọn kỹ năng, giữ và kéo để điều chỉnh tâm và hướng bắn.

Pha một chút yếu tô trong thể loại game thẻ tướng, game thủ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật khác nhau và xây dựng đội hình chiến đấu tối đa 3 thành viên. Mỗi nhân vật đều có ưu và nhược điểm khác nhau và được chia theo các vai trò như phòng thủ, xạ thủ, thích khách và pháp sư.

Bên cạnh những hoạt động PvE thông thường, Teen 2 cũng đề cao tính cộng đồng, ngay từ sớm game thủ đã có thể tìm kiếm thêm bạn bè mới ngay trong tinh năng nhờ hỗ trợ khi tham gia những phụ bản. Khi đã có những kinh nghiệm chơi nhất định thì bạn có thể tham gia các đấu trường PvP, nơi thể hiện đẳng cấp với đội hình chiến đấu ưng ý của mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

KartRider Rush+ lấy cảm hứng từ Boom Online chính thức phát hành riêng tại Việt Nam