Tải game về máy
Tề Thiên mobile

Tề Thiên mobile

▪ Thể loại: Bài ma thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tề Thiên Mobile có tên gốc là Tạp Tạp Tây Du 2, thuộc thể loại game đấu thẻ bài ma thuật giản đơn. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn chơi theo 2 hoạt động chính là vượt phụ bản (PvE) và thách đấu với người chơi khác (PvP). Điểm nhấn trong gameplay của Tề Thiên Mobile đến từ việc game cho phép người chơi trực tiếp sắp xếp các thẻ tướng của mình trong trận đấu chứ không chỉ tự động đánh auto theo lượt như nhiều game thẻ đấu thẻ bài khác.

Theo đó ở mỗi lượt người chơi sẽ chỉ được phép ra 1 quân bài, các quân thẻ tướng này sẽ tự động tấn công lẫn nhau sau khi 2 người chơi kết thúc lượt ra bài. Và nếu như bạn không có thẻ bài ra trận thì đối thủ sẽ được quyền trực tiếp tấn công người chơi (tức nhân vật chính) để dành chiến thắng.

Bên cạnh việc các thẻ bài cho sức mạnh tấn công, phòng thủ, hiệu ứng và HP riêng thì người chơi còn có thể sử dụng viên kim đơn để tăng chỉ số cho chúng trong trận đấu. Điều đáng chú ý là số lượng kim đơn mà người chơi có thể sở hữu trong trận đấu là bị giới hạn. Nên việc sử dụng vào thời điểm nào, mức độ ra sao cho thẻ bài tấn công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thắng – thua của người chơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt