Icon image

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

15/11/2023
Icon image
5star
2K reviews
1.6K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới – Tay Du VNG: Dai Nao Tam Gioigame thẻ tướng chiến thuật có cốt truyện dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký. Tựa game mobile sắp ra mắt đang trong giai đoạn đăng ký trước, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nền tảng đồ họa chibi phong cách anime trẻ trung, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thế giới Tây Du đầy phá cách và mới mẻ. Game được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới Mobile có tất cả tính năng hấp dẫn của thể loại chiến thuật thẻ tướng cùng với nhiều sự cải tiến mới mẻ khác với dòng game thẻ tướng 3Q.  Người chơi sẽ được tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và mới lạ khi vượt qua 81 kiếp nạn trên con đường thỉnh kinh cùng 5 thầy trò Đường Tăng.

Nhắc đến Tây Du Ký ai cũng nhớ đến 81 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng, bao lần Tôn Ngộ Không (Wukong) phải trảm yêu diệt ma để cứu Đường Tăng. Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông có thể lên trời xuống địa phủ, đại náo tam giới, giao đấu 300 hiệp cùng Dương Tiễn (Nhị Lang Thần) và Tam Thái Tử Natra.

Trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới Mobile, người chơi chọn 1 trong 4 phe Thánh – Tiên – Minh – Yêu để bắt đầu hành trình thỉnh kinh cùng Tôn Ngộ Không và Đường Tăng. Bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào trong Tây Du Ký nhờ tính năng Thiên Biến Vạn Hóa. Dù là Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Hằng Nga, Trư Bát Giới, Hồng Hài Nhi, Bạch Cốt Tinh, Quan Âm,… đều khó phân biệt thật giả khiến thế giới Tây Du Ký trong game càng thêm gay cấn hơn.

Tựa game thẻ tướng này đề cao tính chiến thuật kết hợp đồ họa chibi phong cách anime trẻ trung cùng những kỹ năng animation bắt mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh 6 vs 6 cân não với nhiều sự sắp xếp chiến thuật độc đáo qua các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động, đẹp mắt. Có thể nói, đây là game thẻ tướng chiến thuật các yếu tố về gameplay và đồ họa chibi phong cách anime được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất.

Trang chủ: https://tayduvng.onelink.me/APZn/taydufp

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet