Tây Du Truyền Kỳ

Tây Du Truyền Kỳ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tây Du Truyền Kỳ là sản phẩm webgame nhập vai 3D có hỗ trợ phiên bản mini client. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại hồng hoang của Trung Quốc cổ đại, sáng lập nên một thế giới Tây Du hư cấu vô cùng rộng lớn. 

Game cung cấp cho người 4 lớp nhân vật chính là Hiên Viên (nam nhân tộc), Đế Thích Thiên (nam ma tộc), Đắc Kỷ (nữ ma tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (nữ tiên tộc). Mỗi một nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu, hệ thống kỹ năng, phạm vi tấn công hay tốc độ ra chiêu riêng biệt.

Điểm nhấn của Tây Du Truyền Kỳ chính là nằm ở khía cạnh đồ họa 3D được thể hiện khá công phu trên nền web, lột tả tốt khí chất ma quái của nội dung game và tạo ra một bộ mặt hoàn toàn khác biệt với các game cùng thể loại.

Song song đó tựa game này còn có một hệ thống gameplay chiều sâu, tạo ra nhiều nội dung trải nghiệm không trùng lặp cho người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt nhất phải kể đến hệ thống combo skill đậm chất hành động của từng nhân vật. Kế đến là hệ thống phó bản và boss tinh tế, đem lại nhiều thử thách và câu đố cho người chơi. Cuối cùng là một chuỗi các hoạt động Pk, PvP từ quy mô nhỏ đến lớn, cho người chơi tự nhiên so tài cao thấp với nhau.

Do đó có thể khẳng định Tây Du Truyền Kỳ là một sản phẩm webgame nhập vai tân tiến đáng để bạn thử qua. Nhất là khi trò chơi kết hợp tốt các yếu tố cần và đủ của dòng game client lên nền tảng web. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này