Icon image

Tây Du Phục Ma

29/11/2022
Icon image
5star
4.4K reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tây Du Phục Ma GGames - Game mobile đấu tướng chiến thuật AFK Đến với Tây Du Phục Ma ✔️ – Tay Du Phuc Ma, chúng ta – những người chơi sẽ được đưa trở về thế giới đầy hỗn loạn của thời kỳ hậu Tây Du Ký. Những câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến diễn ra khắp tam giới giữa các phe phái, thế lực cũng sẽ dần được hé mở qua cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu.

Với lối chơi kết hợp hài hòa giữa 2 dòng game đấu thẻ tướng AFK và nhập vai đang dẫn đầu xu thế tại thị trường Việt Nam, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá những nét độc đáo mà game Tây Du Phục Ma mang lại thông qua hệ thống hoạt động đa dạng. Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia các trận chiến khắp tam giới, người chơi cũng cần vận dụng tư duy chiến thuật của mình để xây dựng đội hình hoàn hảo với sự kết hợp giữa những nhân vật quen thuộc từ các phe phái, thế lực khác nhau.

Theo các đánh giá bước đầu, điểm nhấn làm nên sức hút cho game Tây Du Phục Ma chính là ở yếu tố đồ họa cũng như gameplay. Với một nền đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng từ hoạt ảnh, chuyển động nhân vật đến các chiêu thức mang tính biểu tượng, từng trận đánh trong Tây Du Phục Ma hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích đến nghẹt thở.

Không chỉ vậy, với phần gameplay được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, hấp dẫn, hệ thống đấu trường, phó bản, bang hội đa dạng, thú vị, chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút bất tận chìm đắm trong thế giới của Tây Du Phục Ma GGames.

Một nét đặc trưng khác của dòng game AFK mà chúng ta không thể bỏ qua chính là khả năng tự farm tài nguyên, kinh nghiệm,… của các nhân vật trong game ngay cả khi người chơi không online,… Có thể nói, đây chính là yếu tố đặc trưng làm nên sức hấp dẫn cho dòng game AFK nói chung và Tây Du Phục Ma GGames nói riêng.

Thêm một điểm mới lạ ở tựa game này chính là “không cấp VIP”, vì vậy để có được các đặc quyền đặc biệt bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game là nâng cấp hệ thống Cảnh Giới – tăng thêm nhiều quyền lợi hàng ngày.

Trang chủ: https://www.facebook.com/tayduphucma

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet