Tải game về máy
Tango 5: The Last Dance

Tango 5: The Last Dance

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Moba

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tango 5: The Last Dance mang trong mình chất S-RPG với lối chơi di chuyển liên tục trên chiến trường chia ô.

Không giống như những tựa game MOBA khác trên cả PC lẫn Mobile, trái lại Tango 5: The Last Dance mang trong mình chất S-RPG với lối chơi di chuyển liên tục trên chiến trường chia ô. Dù vậy điểm giống MOBA ở đây là chế độ cạnh tranh 5vs5 vô cùng khốc liệt, nơi mà người chơi cần phải nắm bắt và giành được những điểm chiến lược để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

Trò chơi hiện có 12 nhân vật khác nhau, và mỗi nhân vật đều có khả năng và phong cách chiến đấu riêng. Với trận chiến thời gian thực. Người chơi chỉ cần khéo léo sử dụng kỹ năng nhân vật đúng lúc và căn chỉnh hợp lý thời gian hồi chiêu để sao cho tiêu diệt hết kẻ thù. Vì có ít nhất 3 điểm chiến lược cho một đội để cố gắng giành chiến thắng trong chiến trường, nên nếu muốn giành được chiến thắng thì người chơi cần phải phối hợp theo nhóm thật nhuần nhuyễn.

NSX Nexon – Hàn Quốc cho biết sẽ tiếp tục cải thiện sự cân bằng trong game và thêm nhiều nhân vật mới lẫn chiến trường mới vào trò chơi trong thời gian tới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Tango 5: The Last Dance mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tango 5: The Last Dance trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tango 5: The Last Dance trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tango 5: The Last Dance cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tango 5: The Last Dance siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển