Icon image

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

28/02/2024
Icon image
5star
2.6K reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile – Tan Y Thien Do Long Ky là một tựa game mobile nhập vai thẻ bài độc đáo sở hữu IP kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký, sẽ được NPH Gamota sớm ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Với nền đồ họa 2D phong cách thủy mặc cổ điển tạo dấu ấn sâu đậm ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile tái hiện các nhân vật và bối cảnh hết sức chân thực, hứa hẹn làm hài lòng các fan nguyên tác. Hiệu ứng chiến đấu trong game cực kỳ sống động, thể hiện tốt tinh thần của một tựa game võ hiệp Kim Dung. Đi kèm với đó là phần âm thanh và nhạc nền cũng đem lại nhiều nét hoài cổ không thể lẫn vào đâu được.

Trong game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, người chơi sẽ đồng hành cùng nhân vật Trương Vô Kỵ và chứng kiến anh từng bước trở thành một cao thủ võ lâm. Nhiều tình tiết ly kỳ đang chờ đợi bạn khám phá trên hành trình hai người cùng tẩu giang hồ. Trong quá trình chơi, bên cạnh việc quay tướng, bạn cũng sẽ dần mở khóa được các nhân vật quen thuộc khác theo diễn biến cốt truyện như Trương Tam Phong, Diệu Tuyệt Sư Thái, Kim Mao Sư Vương,… cùng rất nhiều đại anh hùng khác.

Dù thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng rảnh tay rất thịnh hành hiện nay, nhà phát triển vẫn khéo léo lồng ghép nhiều yếu tố mới mẻ để tạo nên nét độc đáo riêng cho game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Trò chơi có nhiều minigame và tính năng thú vị như câu cá, leo tháp, bắn cung, rèn vũ khí, đấu kiếm… để người chơi giải trí và tăng cường sức mạnh cho các nhân vật của mình. Hoạt động ingame cũng không kém phần phong phú như vượt phụ bản roguelike, khiêu chiến chưởng môn, thám hiểm cổ mộ,… cho game thủ thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn và đầy chiều sâu của Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Trang chủ: https://bit.ly/41pMrye

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet