Tải game về máy
Tân Võ Lâm

Tân Võ Lâm

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Tân Võ Lâm (TVL) mobile xây dựng nên một thế giới võ hiệp thú vị, có sự tổng hợp nhân vật từ nhiều game VNG đang nắm giữ như VLTK 1~3, Kiếm Thế 1~2, Phong Thần, Tân Thiên Long,…v…v…Thông qua đó người chơi sẽ được bắt gặp những vị anh hùng nổi tiếng trong truyện Kim Dung như Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Quách Tĩnh, Dương Quá, Đông Phương Bất Bại…v…v…

Đồ họa trong TVL được xây dựng theo phong cách đáng yêu, khá quen thuộc với những ai đã từng khinh qua webgame Tiểu Võ Lâm. Giao diện game được bố trí khá đơn giản, tương đồng với DotA Truyền Kỳ, lời thoại của nhân vật được lồng tiếng chỉn chu.

Do là game nhập vai dạng đấu thẻ tướng nên TVL không phân chia theo lớp nhân vật mà tập trung vào việc thúc đẩy người chơi thu thập các thẻ bài là những cao thủ võ lâm trong game. Theo đó mỗi nhân vật trong game được chia theo cấp độ, thế lực với những điểm mạnh yếu khác nhau về chiêu thức. Người chơi cũng có thể nâng cấp trang bị, tăng thuộc tính, luyện võ công, chuyển sinh để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Về hệ thống chiến đấu, TVL cũng tỏ ra rất đơn giản và dễ hiểu khi cung cấp chế độ tự động chiến đấu đánh theo lượt, người chơi chỉ việc sử dụng các tuyệt học võ lâm để tiêu diệt kẻ thủ. Cho nên đa phần thử thách dành cho người chơi đều tập trung vào việc trải nghiệm PvE với rất nhiều phụ bản hấp dẫn, người chơi chỉ cần nâng cấp lực chiến của nhân vật, sắp xếp trận hình hợp lý để có thể vượt qua những phụ bản khó khăn này.

Các tính năng còn lại của TVL hầu hết giống các game nhập vai hiện nay như PvP, PK, săn boss, đấu trường, tinh luyện trang bị, kết hôn…v…v…cũng được mở dần theo cấp độ phát triển của tài khoản.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật