Tải game về máy
(Dung lượng: 550MB)
Tân Thiên Hạ Mobile

Tân Thiên Hạ Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tân Thiên Hạ Mobile ✅ cho phép người chơi lựa chọn một trong 4 nhân vật và 3 quốc gia để bắt đầu bước vào một thế giới đầy sự cạnh tranh. Mỗi nhân vật trong game mobile Tân Thiên Hạ đều sở hữu các loại vũ khí khác nhau như Kiếm, Giáo, Cung và Cầm. Tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu riêng để chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Cũng như những game nhập vai quốc chiến thông thường, người chơi cũng sẽ phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được dẫn dắt thông qua một cốt truyện đặc sắc. Trong thời kỳ loạn lạc, khi những sự hỗn loạn và chiến tranh xuất hiện cũng là lúc dã tâm và tham vọng lên ngôi.

Trong quá trình khám phá những câu chuyện của game, người chơi cũng sẽ dần khai mở những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như Kĩ năng, Trang Bị, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Thần Khí, Cánh…Đặc biệt là hệ thống Linh hồn ngũ hành được chia thành 5 loại gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Linh hồn có thể tạo ra bùa chú theo thời gian, có thể nâng cấp và gia tăng thêm các thuộc tính cho nhân vật và kích hoạt ngoại hình tương ứng cấp độ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật