Icon image

Tân Ô Long Viện

17/06/2022
Icon image
2.1star
53 reviews
874
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tân Ô Long Viện - Game mobile thẻ tướng đầu tiên có 2IP

Tân Ô Long Viện (Tan O Long Vien Mobile) là tựa game mobile thẻ tướng đầu tiên chuyển thể từ sản phẩm “đình đám” Ô Long Viện, tựa game sẽ được phát hành bởi NPH SohaGame  trong thời gian tới. Đúng với tinh thần “siêu vui, siêu đông, siêu bá đạo”, chắc chắn tựa game mobile này sẽ sớm trở thành “cú hick” lớn trong thị trường game Việt sắp tới, không có gì khó – chỉ cần xả stress là phải tìm đến Tân Ô Long Viện.

Vì sao lại gọi đây là tựa game 2IP duy nhất tại Việt Nam? Bởi lẽ trên thị trường hiện nay chưa hề có tựa game nào có tới 2 tuyến nhân vật như game Tân Ô Long Viện, cụ thể hơn là người chơi sẽ không chỉ “gặp gỡ” 4 thầy trò Ô Long Viện vốn đã quá nổi tiếng mà được chọn thêm 1IP nhân vật khác đó là “Meme quốc dân” – Đầu Nấm.

Điều này sẽ làm tăng sự lựa chọn, cũng như sự trải nghiệm của game thủ, quan trọng hơn hết là dù ở tuyến nhân vật nào Tân Ô Long Viện Mobile cũng sẽ mang đến sự vui vẻ, hài hước và bá đạo trong từng phút giây, đây cũng chính là sự thư giãn, xả stress hữu ích cho các bạn sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Đúng với xu hướng “chuẩn” của game mobile thế hệ mới, Tân Ô Long Viện cho phép người chơi có thể Afk “thoải mái”, thậm chí với thời gian lên tới 20 tiếng. Nhưng điều đáng nói ở đây là bạn sẽ không chỉ Afk đơn thuần mà trong quá trình bạn bận rộn, game Tân Ô Long Viện sẽ vẫn tặng đủ “quà” cho game thủ, cụ thể đó là: Xu, exp nhân vật, exp tướng, trang bị, mảnh tướng, nguyên liệu… Với tính năng này bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào ingame, thay vì đó bạn vẫn có thời gian để tập trung vào cuộc sống cũng như công việc cá nhân của mình.

Cùng với đó, Tân Ô Long Viện mang đến cho game thủ những hoạt động liên server đặc sắc, đảm bảo “không nhàm chán” như: Đấu liên Server, 3vs3 liên Server, thế giới chiến liên Server… Không chỉ đơn thuần là tạo ra tiếng cười cho game thủ, tựa game này chú trọng đến sự đông vui, ở đây bạn có thể thoải mái “so kè, cà khịa” với những người chơi khác với 6 phe: Thiên, Địa, Nhân, Âm, Dương, Thần khắc chế lẫn nhau sẽ tạo ra những trận chiến bá đạo “có một không hai”.

Trang chủ: https://tanolongvien.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet