Icon image

Tân Nhất Kiếm GH Funtap

11/07/2024
Icon image
5star
749 reviews
705
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tân Nhất Kiếm GH Funtap – Tan Nhat Kiem GH Funtap là tựa game MMORPG tiên hiệp sắp được NPH FunTap phát hành tại thị trường game mobile Việt Nam. Được biết, Tân Nhất Kiếm GH có tên đầy đủ là Tân Nhất Kiếm Giang Hồ, đây là phiên bản hoàn toàn mới của tựa game cùng tên cũng do FunTap phát hành cách đây vài năm. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tiên hiệp với đồ họa 3D vô cùng đặc sắc.

Game sẽ đưa người chơi tới một thế giới tiên hiệp rộng lớn với vô số bí ẩn chưa được giải đáp. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật may mắn đạt được truyền thừa của Kiếm Chủ và bắt đầu hành trình tu tiên độc đáo. Tại đây, người chơi có thể tự do khám phá các bí ẩn, tham gia vào các trận chiến, cũng như gặp gỡ và kết duyên cùng các nhân vật lẫn người chơi trong game.

Điểm ấn tượng nhất của tựa game Tân Nhất Kiếm GH Funtap chính là phần đồ họa được nâng cấp toàn diện so với đàn anh trước đó của mình. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tiên hiệp rộng lớn và đầy màu sắc. Đồng thời chiêm ngưỡng vô số hiệu ứng đỉnh cao và khám phá tạo hình nhân vật theo phong cách độc đáo.

Bên cạnh đồ họa, lối chơi của game MMORPG tiên hiệp Tân Nhất Kiếm GH Funtap cũng được thay đổi không ít. Giờ đây người chơi sẽ được gặp gỡ các môn phái mới như Quỳnh Lâu, Lăng Tiêu, Thiên Đao và Thanh Thành. Mỗi môn phái đều có một bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình, giúp cho hành trình tu tiên của người chơi trở nên đa dạng và đặc sắc hơn. Người chơi có thể thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, và mở khóa các tính năng trong game để phát triển nhân vật của mình.

Ngoại trừ các tính năng mạnh hóa trong game Tân Nhất Kiếm GH, người chơi còn có thể khám phá những hoạt động đặc sắc ấn tượng. Từ những hoạt động săn boss quen thuộc cho tới việc giải mã những câu đố bí ẩn khi làm nhiệm vụ chính tuyết, đồng thời tham gia vào các hoạt động giới hạn thời gian mỗi ngày để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Trang chủ: https://www.facebook.com/tannhatkiemghfuntap

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet