Tải game về máy
Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long VNG

▪ Đánh giá: 9.7 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.7/10 - (30 votes)
trailer
tổng quan

Tân Ngọa Long VNG 0Tân Ngọa Long VNG ✔️ (Tan Ngoa Long VNG) là tựa game bom tấn chiến thuật SLG hoành tráng tái hiện chân thực binh pháp Tam Quốc đến game thủ mobile Việt Nam. Cũng như câu “Ngọa Long, Phụng Sồ được một trong hai có thể an thiên hạ”, Tân Ngọa Long VNG chính là sân chơi lớn để các mưu sỹ Việt Nam tự do thể hiện bản lĩnh điều binh khiển tướng bình thiên hạ của mình.

Được phát hành ở thị trường Việt Nam thông qua VNG, Tân Ngọa Long là sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi SLG và phong cách chiến thuật thời gian thực (RTS). Qua đó game vừa mang đến trải nghiệm phóng mắt bao trùm thiên hạ như ROTK ngày xưa mà bạn từng trải nghiệm, vừa đưa game thủ về thực tại với những yếu tố tài nguyên, lương thực, binh lực… mà bất kỳ chiến lược gia RTS nào cũng phải chú ý trước khi xuất chinh.

Sở hữu đồ họa 3D chi tiết, game dễ dàng tái hiện lại những chiến dịch hoành tráng, những mưu sâu kế xa lợi dụng địa hình và nhân tâm như “Liên Hoàn Kế” “Công Tử Hiến Đầu” đến với game thủ mobile. Ngoài ra đồ họa và âm thanh của game cũng góp phần không nhỏ vẽ nên bức tranh hỗn loạn cuối đời Đông Hán và sự hùng tài vỹ lược của các đại nhân vật như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền…

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến lược thời gian thực, qua đó game thủ sẽ trở thành một thành chủ và phải tính toán tham gia liên minh, đánh chiếm thành trì để mở rộng thế lực bản thân trước khi nhìn xa hơn đến giấc mơ “nhất thống Trung Nguyên”. Ngoài ra hệ thống tướng và vật phẩm trong game cũng vô cùng đa dạng với hàng loạt tên tuổi lẫy lừng trong lịch sử và các cơ chế nâng cấp đồ, thần binh.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

thêm
hình ảnh

Tải game Tân Ngọa Long VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tân Ngọa Long VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Tân Ngọa Long VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Tân Ngọa Long VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Tân Ngọa Long VNG siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản