Tải game về máy
Tam Sinh Kiếp Mobile

Tam Sinh Kiếp Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Sinh Kiếp Mobile thuộc thể loại game nhập vai tu tiên độ kiếp có ngưỡng lv giới hạn lên đến hàng trăm cấp mang nội dung phim truyền hình nổi tiếng Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa do công ty MG Soft độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác phần hình ảnh của game ít nhiều gợi nhớ đến những tượng đài game nổi tiếng trên nền tảng di động như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tru Tiên 3D Mobile.

Tham gia vào Tam Sinh Kiếp 3D người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Vân Tú Cát, Hoang Cổ Môn, Minh Lôi Tông, Huyền Không Phái để tận hưởng không gian huyền ảo đầy chất lãng mạn. Tuy nhiên càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá. Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên đầy vô tận.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật