Tải game về máy
Tam Sinh Kiếp

Tam Sinh Kiếp

▪ Đánh giá: 6.8 sao (65 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: XTV

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

6.8/10 - (65 votes)
trailer
tổng quan

Tam Sinh Kiếp 0Tam Sinh Kiếp ✔️ (Tam Sinh Kiep) là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng do XTV phát hành.

Tham gia vào Tam Sinh Kiếp, người chơi có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật khắc chế nhau: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn. Mỗi lớp nhân vật có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, giới tính, kỹ năng, phục trang đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người chơi.

Tam Sinh Kiếp – Nơi hội tụ những vị anh hùng yêu thích chính nghĩa và sự tự do, luôn chiến đấu cho một giang hồ hoàn mỹ dẫu có trải qua bao nhiêu khó khăn cùng một tấm chân tình xuyên bao thế kỷ cùng Mỹ Nhân. Không chỉ gây cuốn hút bởi cốt truyện bám sát bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Kiếp Mobile còn khiến người chơi như bị cuốn vào hệ thống PK liên server đặc sắc và các chiến trường khốc liệt giữa các cụm server với nhau. Nơi tất cả các hào kiệt, các bang hội của cùng 1 server liên kết với nhau cùng chung mục đích đưa server của mình đạt đến đỉnh cao.

Nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào thế giới game Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có “gấu” để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi!

Không chỉ có những hoạt động cộng đồng, dàn tính năng PK bất tận với: Tiên – Ma phân tranh, Tranh đoạt (chia làm 2 phe giao chiến thu thập tài nguyên), Chiến Tổ đội, Luận võ gia tộc, bang hội giao chiến liên server, Người chơi có thể mời tỉ thí so tài cao thấp hoặc PK đồ sát tự do. Kỳ Sơn tranh đoạt là tính năng bang chiến, thành chủ bang chiến thắng sẽ trở thành thành chủ mạnh nhất và đoạt được Tuyệt Thế Thần Binh, các thành viên khác cũng sẽ nhận được bổng lộc.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Sinh Kiếp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Sinh Kiếp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

+ Tải game Tam Sinh Kiếp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

+ Download bản APK game Tam Sinh Kiếp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

Nhận giftcode game Tam Sinh Kiếp siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH XTV gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA