Icon image

Tam Quốc X

02/11/2023
Icon image
5star
2.5K reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tam Quốc X – Tam Quoc X là game nhập vai thẻ tướng bối cảnh thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn và người chơi sẽ vào vai một nhân sĩ đứng lên giành lấy ảnh hưởng và mở rộng thế lực của mình. Được biết trước đây game đã từng phát hành tại VN và nay đã được nâng cấp thành một phiên bản hoàn toàn mới.

Lựa chọn lối chơi màn hình ngang truyền thống, game thủ sẽ được tự do lựa chọn đội hình theo sở thích với 5 võ tướng trên sân và chiến đấu với đối phương. Phần đồ hoạ bao gồm tạo hình nhân vật cùng chuyển động được đầu tư chỉn chu và trông khá ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bước vào tựa game nhập vai thẻ tướng Tam Quốc X bạn sẽ được trải nghiệm chuỗi tính năng liên server độc nhất vô nhị cũng như Quốc chiến liên server thoả mãn giấc mộng cơ đồ ngàn năm. Hàng trăm thành trì lớn nhỏ trên khắp chiến trường Tam Quốc rộng lớn cùng vô vàn trận chiến lớn nhỏ chờ người chơi chiếm giữ và tạo dựng quân đội trấn giữ.

Ngoài ra hệ thống hoạt động đa dạng như Công Thành Chiến, Tổ đội săn BOSS liên server 24/7 cho bạn những giờ phút giải trí cực đã cùng hội anh em bạn bè cả ngày mà vẫn không chán. Một tổ đội sẽ gồm 3 hoặc 5 người với cấp độ khó tương ứng như Boss khiêu chiến thường, Boss Tinh Anh, Boss Quân đoàn mang về vô số phần thưởng quý giá trong quá trình tăng cấp lực chiến toàn quân.

Không chỉ là thu thập thẻ tướng xây dựng đội hình, game thủ còn phải Xây tháp, nâng thành, bày trận đối chiến Tổ đội 5v5, 3v3, 1v1 xoay trục chiến Nguỵ, Thục, Ngô cùng chiến trường loạn đấu cực hấp dẫn. Bạn có thể chiêu mộ hơn 30 vị dũng tướng với tạo hình cực ngầu, kỹ năng tuyệt đỉnh phân chia 4 hệ cung, thương, thuẫn, kỵ khắc chế lẫn nhau đậm tính chiến thuật. Tướng duyên phận gia tăng sức mạnh đi kèm hệ thống thần Binh đặc chế cùng chiến mã tăng tốc chạy và lực chiến cho chỉ huy.

Trang chủ: https://tamquocx.playfun.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet