Tải game về máy
Tam Quốc Tướng

Tam Quốc Tướng

▪ Đánh giá: 8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Quốc Tướng Mobile (Tam Quốc Thần Tướng) là một sản phẩm do chính người Việt sản xuất, tuy có số lượng người tham gia trải nghiệm không đông đảo nhưng hầu hết đều cảm thấy hài lòng với chất lượng của tựa game này.

Do thuộc thể loại nhập vai kết hợp thể loại thẻ tướng đánh theo lượt, người chơi sẽ tìm đến NPC chiêu mộ, tìm kiếm cho mình những vị tướng để bày trí đội hình và vượt thử thách các ải cốt truyện. Hệ thống tướng đồ sộ được phân chia theo từng đặc tính như Thủ, Cung, Sát, Mưu, Chiến và bao gồm rất nhiều cái tên nổi danh trong lịch sử Tam Quốc như Điển Vi, Đổng Trác, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Điêu Thuyền, Lưu Bị, Quan Vũ,…

Không có quá nhiều điểm đột phá trong lối chơi nhưng Tam Quốc Tướng Mobile mang lại rất nhiều tính năng phát triển nhân vật, khiến người chơi không chỉ tập trung vào đội hình, kết hợp tướng, sắp xếp vị trí, vạch chiến lược mà còn phải tính toán kỹ từng tính năng nâng cấp, bồi dưỡng tướng như hệ thống kĩ năng, tiến cấp, võ hồn, khảm nạm, kinh mạch, binh pháp, yếu quyết,…

Chính vì thế, tính chiến thuật trong game Tam Quốc Tướng (Tam Quốc Thần Tướng Mobile) so với những tựa game cùng thể loại có phần chuyên sâu và đòi hỏi sự tìm hiểu, đầu tư thời gian hơn từ người chơi, tạo ra cho người chơi những thách thức nhưng cũng giúp người chơi thể hiện năng lực cá nhân một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra khi tham gia vào Tam Quốc Tướng, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với hàng loạt những hoạt động thú vị, hấp dẫn kéo dài suốt 24 giờ gồm các hoạt động cá nhân như Vong Hồn Tháp, Mê Cung, Tâm Ma, Tập Trận, Tàng Bảo Đồ, Khiêu Chiến Boss, các hoạt động PK như Tỷ Võ, Loạn Đấu, Đồ Sát,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Quốc Tướng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Quốc Tướng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tam Quốc Tướng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tam Quốc Tướng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tam Quốc Tướng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp