Tải game về máy
Tam Quốc Tranh Phong MyG

Tam Quốc Tranh Phong MyG

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: myG

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Quốc Tranh Phong myG ✅ Tam Quoc Tranh Phong lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc nơi người chơi lại có cơ hội được sát cánh cùng những danh tướng như Hạ Hầu Đôn, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố…

Game được thiết kế với giao diện màn hình ngang gọn gàng nhưng vô cùng đầy đủ. Bên cạnh đó là đồ họa phong cách chibi vừa đáng yêu nhưng vẫn làm nổi bật được khí chất riêng của từng vị tướng cũng như bầu không khí cạnh tranh khốc liệt.

Không giống như những game thẻ tướng khác, Tam Quốc Tranh Phong myG hội tụ những tính năng mới chưa từng xuất hiện. Game đặc biệt khuyến khích người chơi gia nhập Bang hội để giúp đỡ nhau vượt ải, thách đấu,…và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tham gia vào Tam Quốc Tranh Phong, game thủ sẽ được hóa thân thành thủ lĩnh một cõi thành trì, chiêu binh mãi mã dẹp loạn thiên hạ. Cứ sau khi chiếm giữ được một mảnh đất, thì sẽ ngay lập tức có một thành trì, một chân trời mới được mở ra để bạn tiếp tục mộng giang sơn.

Tất nhiên, hệ thống tướng đẹp mắt và phong phú là điều không thể thiếu giúp người chơi hoàn thành được giấc mộng đó. Dễ nhận thấy, Tam Quốc Tranh Phong sở hữu lượng tướng cực khủng với tạo hình độc nhất vô nhị trên thị trường.

Mỗi vị tướng lại có những thế mạnh riêng và chiêu thức độc đáo khác nhau mà người chơi cần khám phá để đưa ra những chiến lược sắp xếp đội hình chuẩn xác nhất. Thêm vào đó, các tướng đều có thể nâng cấp sức mạnh với mỗi lần nâng cấp là những trải nghiệm tuyệt vời không đâu có được.

Đi kèm theo đó là hệ thống PVE, PVP siêu dày đặc, tính năng PVP độc đáo thể hiện đẳng cấp PK không giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc đụng độ nảy lửa. Trong Tam Quốc Tranh Phong myG chiến thuật sẽ lên ngôi.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này