Icon image

Tam Quốc Mèo SohaGame

05/06/2024
Icon image
5star
639 reviews
492
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tam Quốc Mèo – Tam Quoc Meo SohaGame là tựa game nhập vai đấu tướng được phát hành bởi NPH SohaGame nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Game có lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với tạo hình những chú mèo đáng yêu. 

Giống như tên gọi của mình, tựa game Tam Quốc Mèo SohaGame đã thay thế các nhân vật Tam Quốc thành những chú mèo vô cùng đáng yêu. Tại đây, người chơi không chỉ được thu phục những danh tướng Tam Quốc lừng lẫy một thời mà còn được chiêm ngưỡng vô số loài mèo khác nhau trong game.

Các phong cảnh và kiến trúc trong game cũng được nhà phát triển tỉ mỉ thiết kế tạo cho người chơi có cảm giác như mình thực sự đang khám phá một thế giới mới lạ với các chi tiết ngộ nghĩnh như Khuôn Mặt Mèo trên tòa nhà, Hình Nộm Chú Chuột ở khu vực Treo Thưởng, hoặc Tượng Mèo ở nơi Chiêu Mộ…

Về tổng thể thì Tam Quốc Mèo SohaGame là một tựa game nhập vai đấu tướng cổ điển. Người chơi chỉ cần xây dựng một đội hình gồm 6 chú mèo khác nhau để bắt đầu hành trình chiến đấu, và trở thành người thống nhất thế giới Tam Quốc hỗn loạn này.

Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể kích hoạt tộc hệ khi có đủ 6 nhân vật ra trận. Bên cạnh hệ Hỗn Độn cực hiếm thì người chơi có thể xây dựng đội hình xoay quanh 6 hệ Ngụy, Ngô, Thục, Quần, Tiên và Ma. Tùy vào lối chơi mà người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình tùy thích, thậm chí là 6 hệ khác nhau cũng được.

Các tính năng trong game Tam Quốc Mèo SohaGame đều rất quen thuộc với game thủ, vì đa số đều là những tính năng cơ bản trong dòng game Idle RPG đấu tướng như Leo Tháp, Treo Thưởng, Đấu Trường, Ghép Tướng, Ghép Trang Bị.v.v.

Tam Quốc Mèo SohaGame được phát hành chính chủ và duy nhất bởi NPH Soha nổi tiếng nên người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nhận quà “mỏi tay” trong game. Hàng loạt các sự kiện 7 ngày, sự kiện server mới, sự kiện Hào Khí… sẽ tặng cho người chơi cực nhiều lượt quay chiêu mộ. Sau đó người chơi lại được tặng vé chiêu mộ khi đạt mốc nhất định.

Trang chủ: https://tamquocmeo.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_12979(VO VAN KHON )
Ko thay vòe
2 weeks ago
@peepso_user_12979(VO VAN KHON )
Ko thay code
2 weeks ago