Tải game về máy
Tam Quốc Kỳ Trận

Tam Quốc Kỳ Trận

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.2/10 - (8 votes)
trailer
tổng quan

Tam Quốc Kỳ Trận thuộc thể loại chiến thuật đấu tướng, cướp thành chiếm đất lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc nên lối chơi vẫn được xây dựng dựa trên nền tảng game chiến thuật kinh điển Heroes 3. Nơi người chơi được xây thành, thu phục chiến tướng, xua quân đi chiếm đánh các lãnh thổ bên ngoài để mở mang bờ cõi. Tất nhiên các việc làm này sẽ giúp người chơi có thêm tài nguyên để nâng cấp tướng, mua sắm trang bị cần dùng cũng như nghiên cứu các bộ kỹ năng đánh trận hữu dụng khác.

Không chỉ vậy, nếu như Heroes 3 thành công trong việc thách thức game thủ bằng tính chiến thuật bàn cờ kiểu tổ ong thì game mobile Tam Quốc Kỳ Trận cũng đem đến gameplay không thể chuẩn hơn. Cụ thể trong mỗi trận đánh người chơi cần tính toán nước đi, tốc độ và kỹ năng của từng chiến tướng. Thậm chí ngay cả sự tác động của địa hình trận địa hay yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của trận đấu.

Có thể nói nếu trong Heroes 3 mỗi hành động lại là một lần thay đổi chuỗi kết quả của trận chiến thì ở Tam Quốc Kỳ Trận Funtap người chơi cũng rất cần động não để nhìn trước được viễn cảnh sẽ xảy ra và đưa quyết định chính xác nhất. Đó chính là lý do mà Heroes 3 từng được coi là tượng đài game chiến thuật cân não nhất trong lịch sử.

Những tính năng đặc sắc:

–  Là sản phẩm game mobile chủ đề Tam Quốc đầu tiên sở hữu gameplay đi theo ô tại thị trường Việt Nam, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa sức mạnh và trí tuệ nơi người chơi
– 6 trận pháp cho người chơi tự do lựa chọn, sắp xếp đội hình tướng ra trận
– 10 loại địa hình đa dạng là cơ hội cho người chơi du hí, càn quét các chiến trường
– Hơn 300 kỹ năng, tha hồ mix skill để khai phá sức mạnh tối cao của các tướng
– Bang hội đông vui, bang chiến chiếm thành, thành càng to phúc lợi càng lớn
– Quá quan trảm tướng, xong ải nào nhận phần thưởng ngay ải đó
– Với 5 linh thú, thú càng lớn, chiến càng hăng, nhận ngay ngọc linh khí và vật phẩm giá trị.
– Liên minh hợp kích, chung tay diệt Boss khủng
– Hệ thống quân đoàn chiến hoành tráng thỏa sức cho game thủ chọn lựa
– Đấu trường tranh đoạt gay cấn cùng với trao thưởng xếp hạng cuối ngày.
– Nhiều hoạt động hấp dẫn, gay cấn như PVE, PvP liên sever, Bang hội là nơi để người chơi chứng tỏ thực lực và khẳng định vị thế của mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Quốc Kỳ Trận mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Quốc Kỳ Trận trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tam Quốc Kỳ Trận trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tam Quốc Kỳ Trận cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tam Quốc Kỳ Trận siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái