Tải game về máy
Tam Quốc Chiến Mobile

Tam Quốc Chiến Mobile

▪ Đánh giá: 8.9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Quốc Chiến Mobile 0Tam Quốc Chiến Mobile ✅Tam Quoc Chien Mobilegame đấu tướng chiến thuật lựa chọn đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng đồ họa chibi thường thấy thì lại thiên về phong cách trưởng thành, gam màu hoài cổ mang màu sắc lịch sử. Với lối chơi đánh theo lượt người chơi dễ dàng tiếp cận và dần phát triển trong game. Mặc dù vẫn tập trung chính vào quá trình vượt ải nhưng việc khai mở các tính năng, hoạt động được xen kẽ hợp lý giúp người chơi tìm được nhiều niềm vui không giới hạn.

Không ngoa khi đánh giá Tam Quốc Chiến Mobile hội tụ tinh hoa chiến thuật kinh điển, dù có gameplay quen thuộc nhưng đậm tính chiến thuật. Ngay từ đầu, người chơi còn được lựa chọn chức nghiệp chính trong đội hình, từ đó thu thập các danh tướng với sức mạnh đa dạng để tạo thành một đội hình công thủ song toàn.

Để phát triển đội hình, ngoài một số tính năng cơ bản như trang bị, kĩ năng, vũ khí cần nâng cấp, tiến cấo, người chơi còn phải chú trọng hệ thống ngự long, thánh khí,…để đột phá sức mạnh đội hình đến mức tối đa. Hệ thống tướng trong game Tam Quốc Chiến vô cùng đồ sộ, lên đến hơn 300 danh tướng cực phẩm cho người chơi nhiều cách sắp xếp, xây dựng đội hình chiến thuật sáng tạo, hiệu quả.

Game còn đưa vào hệ thống trận pháp, bạn có thể sử dụng tối đa 5 anh hùng trên đội hình 3×3, mỗi dạng trận pháp sẽ mang đến những hiệu quả chiến đấu riêng biệt. Trong đó, điểm nổi bật nhất không thể không nhắc đến là hệ thống Thú Cưỡi với nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ giúp gia tăng tốc độ di chuyển mà còn là một trợ thủ chiến đấu đắc lực, giúp gia tăng một trong số các thuộc tính như tấn công, phòng thủ, trị liệu, tăng tỉ lệ bạo kích,…VÌ vậy việc lựa chọn Thú Cưỡi phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thắng bại trong chiến đấu.

Tam Quốc Chiến Mobile cũng cung cấp vô số các hoạt động PVE, PVP đặc sắc tạo cơ hội cho người chơi cọ xát, tranh tài với nhau, cùng nhau trải nghiệm các tính năng Quân Đoàn đặc sắc và thu về những tài nguyên hữu ích, giá trị không chỉ mang đến lợi ích cho bản thân mà còn góp phần mang vinh quang về cho tập thể.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Quốc Chiến Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Quốc Chiến Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tam Quốc Chiến Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tam Quốc Chiến Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tam Quốc Chiến Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10