Tải game về máy
Tam Quốc Chiến Chibi

Tam Quốc Chiến Chibi

▪ Đánh giá: 1.5 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mata

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Quốc Chiến Chibi ✅ Tam Quoc Chien Chibi là game mobile nhập vai thời gian thực, bối cảnh Tam Quốc với nền đồ họa chibi, do Mata phát hành tại Việt Nam. Game tái hiện lại quyển kỳ thư “Tam Quốc Diễn Nghĩa” thông qua thể loại nhập vai chiến đấu thời gian thực cực kỳ kịch tính và đậm chất hào hùng.

Để tạo ra một tựa game tập trung vào phần PK, game đã xây dựng hệ thống chiến đấu chi tiết và khác biệt. Trước hết, về phần vũ khí, game có bốn loại chính là: Thương, Kiếm, Cung và Quyền. Mỗi loại vũ khí đều có bộ kỹ năng riêng biệt và có thể tạo ra các combo đa dạng khác nhau. Đặc biệt, trong các trận đấu, người chơi có thể tùy thích thay đổi vũ khí theo ý muốn. Đây là một tính năng nổi bật hiện tại trên thị trường game chỉ riêng Tam Quốc Chiến Chibi có.

Những điểm nổi bật của game Tam Quốc Chiến Chibi:

+ Siêu phẩm game Tam Quốc hay và đẹp nhất năm 2020.
+ Đội hình 3 tướng chính – 1 tướng phụ.
+ Cơ chế chiến đấu target tự chọn, hiệu ứng combo đẹp mắt, hoành tráng.
+ Hệ thống thời trang sành điệu và đa dạng.
+ Đồ họa IMAX 3D full góc nhìn 360 độ.
+ Hệ thống kích duyên đặc sắc, tính chất khắc chế song song đầy thú vị.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Quốc Chiến Chibi mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Quốc Chiến Chibi trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mata.

+ Tải game Tam Quốc Chiến Chibi trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mata.

+ Download bản APK game Tam Quốc Chiến Chibi cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mata.

Nhận giftcode game Tam Quốc Chiến Chibi siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Mata gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp