Icon image

Tam Quốc Chí VTC

09/01/2022
Icon image
4.7star
34 reviews
906
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tam Quốc Chí Mobile VTC - Game chiến thuật bối cảnh Tam QuốcTam Quốc Chí VTC ✔️(Tam Quoc Chi VTC)  là tựa game chiến thuật với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc trên nền tảng mobile, mở ra kỷ nguyên giao tranh cũng như cơ hội để những chiến lược gia có thể tự tin thể hiện.

Tam Quốc Chí Mobile của NPH VTC sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, lần lượt những danh tướng nổi tiếng như Lưu-Quan-Trương và những trận đánh lớn trong lịch sử như Hổ Lao, Quan Độ, Từ Châu, Xích Bích… đều được tái hiện với góc nhìn chiến lược vô cùng chân thật đến game thủ mobile. Bên cạnh đó tạo hình của những danh tướng đều bám sát nguyên tác của La Quán Trung, qua đó mỗi nét vẽ tay đều đủ để chấm phá tạo nên sự khác biệt trong dòng game Tam Quốc.

Lối chơi của game Tam Quốc Chí tập trung vào chiến thuật và game thủ có thể dễ dàng điều binh khiển tướng mang quân viễn chinh đánh chiếm những tòa thành lớn để làm bàn đạp mở ra vương quốc của riêng mình. Phong cách chủ đạo của game vẫn là gacha tướng lập đội hình, tuy nhiên cùng với việc phải ra chiến trường liên tục thì vấn đề hậu cần, binh lực lại là yếu tố thú vị khiến Tam Quốc Chí Mobile VTC chân thực và đầy tính chiến thuật hơn.

Để chiêu binh mãi mã thống nhất thiên hạ, game thủ cần phải có căn cơ và phát triển tài nguyên. Có rất nhiều cách để có tài nguyên trong Tam Quốc Chí VTC như chiến thuật nông trại xây dựng từ từ hay đơn giản nhất là công thành người chơi khác để cướp về. Qua đó game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện tầm vóc mưu lược cũng như chính trị của mình trong game.

Trang chủ: https://tamquocchi.vn/teaser/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet