Icon image

Tam Quốc Chess

16/02/2023
Icon image
1.6star
2.6K reviews
879
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tam Quốc Chess - Game đấu tướng 3Q cờ nhân phẩm của SohaGameTam Quốc Chess ✔️ Tam Quoc Chess mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, cũng là đấu tướng 3Q nhưng trên “đấu trường chân lý”. Theo đó, sân đấu trong game giống như một bàn cờ mini, người chơi sẽ triệu tập những vị tướng mạnh nhất, đưa ra những chiến lược sắp xếp trận hình thông minh để đánh bại đối thủ. Game không gò ép người chơi theo một lối đánh bất kỳ, thông qua việc thay đổi vị trí tự do hay đảo đội hình liên tục, bạn được thỏa sức sáng tạo chiến thuật tối thượng.

Không phải tự nhiên mà game Tam Quốc Chess được đánh giá là game chiến thuật Tam Quốc dẫn đầu xu hướng châu Á. Phải công nhận, tính chiến thuật trong game vô cùng chặt chẽ và chuyên sâu. Hệ thống Tướng sẽ được phân loại theo các thế lực: Ngụy – Thục – Ngô – Quần, Thần – Ma, mỗi nước sẽ tính 1 hệ trong chess, khi đủ tướng sẽ kích buff quốc gia cho đội hình. Ngoài ra các thế lực cũng sẽ khắc chế lẫn nhau theo quy luật Ngụy>Thục> Quần> Ngô> Ngụy và Thần Ma khắc chế lẫn nhau.

Mỗi tướng không chỉ chia theo quốc gia mà còn thuộc các Tộc Hệ riêng như Chiến Sĩ, Thích Khách, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Hộ Vệ và Hỗ Trợ. Tùy cách build của từng người có thể kích hoạt nhiều kiểu trận hình. Hơn nữa, hệ thống kích Tộc Hệ cũng có thể biến ảo khôn lường trong mỗi trận đấu khiến đối phương khó lòng bắt bài nếu bạn biết cách vận dụng hiệu quả để tối đa hóa sát thương và out trình đối thủ.

Tam Quốc Chess cũng cung cấp vô số hoạt động hấp dẫn khiến một ngày trong game không hề nhàm chán. Người chơi được thỏa sức chinh chiến vượt ải, so kèo hoặc đấu bang chiến, tổ đội chiến. Hệ thống phụ bản trong game cực kỳ náo nhiệt, hình thức phong phú và đòi hỏi những cách thức vượt qua khác nhau.

Trang chủ: https://tamquocchess.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet