Tải game về máy
Tam Quốc AFK

Tam Quốc AFK

▪ Đánh giá: 7.4 sao (245 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Quốc AFK là sản phẩm game mobile chiến thuật đấu tướng được phát triển với tiêu chí: Hãy chơi game khi bạn rảnh rỗi. Bù lại các tính năng, cơ chế gameplay được tối ưu hóa để dù bạn có “AFK thoát game” thì vẫn nhận được 100% giá trị quyền lợi như khi đang online cày game 24/24 vậy.

Không chỉ tiện lợi, định hướng giá trị nhân văn đến người chơi, Tam Quốc AFK còn sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng đặc săc bậc nhất thị trường game Việt khi quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa nhất của dòng game này về hợp nhất làm 1 như:

-Game đấu tướng Tam Quốc sở hữu gần 300 danh tướng
-Tướng mang 6 hệ thuộc tính tương sinh tương khắc, 5 chủng binh tương sinh tương khắc khi xuất trận
-Trận hình thiên biến vạn hóa thỏa sức thể hiện IQ vô cực của người chơi
-Phó bản kéo dài vô tân, Trăm nghìn con boss cho bạn săn lùng
-Thỏa sức tăng sao mở khóa hàng nghìn kỹ năng cho tướng,…
-Đấu tướng rảnh tay – Chiến thuật cực hay!!!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Quốc AFK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Quốc AFK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tam Quốc AFK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tam Quốc AFK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tam Quốc AFK siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp