Tải game về máy
Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến

▪ Đánh giá: 6.9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Giới Đại Chiến cung cấp cho người chơi 4 môn phái tương ứng với 4 loại vũ khí khác nhau là Thương (Long Viêm), Kiếm (Kiếm Tiên), Cung (Vũ Thần), Trượng (Linh Hoa). 

+ Long Viêm giỏi dùng thương, thi triển công kích hoa lệ. Với thương thuật mãnh liệt, Long Viêm được biết đến như Sát thần trên chiến trường, người đi đến đâu là nơi đó không còn mảnh giáp.
+ Kiếm Tiên dùng kiếm làm vũ khí, kiếm thuật biến hóa đa đoan, thấy chiêu phá chiêu. Thân pháp di chuyển xuất sắc và khả năng sát thương cao, là nhân vật rất có sức uy hiếp trong Tam Giới Đại Chiến.
+ Vũ Thần có kỹ xảo siêu cao bách phát bách trúng, truyền thuyết nói rằng họ nhắm mắt cũng có thể bắn trúng chiếc lá cây rớt xuống từ trên không, không có bất cứ sinh vật nào có thể sống sót khi dây cung của họ đã giương lên.
+ Linh Hoa thiên về khống chế sức mạnh của tự nhiên, công kích mạnh mẽ sử dụng vũ khí là trượng. Với mối liên hệ mật thiết vô cùng với tự nhiên, Linh Hoa không chỉ là người bảo vệ của tự nhiên, mà còn được xem là người đại diện của trời đất.

Bên cạnh việc trang bị hệ thống auto giống như những webgame nhập vai khác đến từ Trung Quốc ở giai đoạn đầu thì ở giai đoạn cấp cao hơn với hàng loạt hoạt động hấp dẫn như cánh, pet, thần khí, linh lực, phó bản cốt truyện, luyện hồn, pháp bảo, cường hóa trang bị, danh hiệu…v…v…người chơi cần phải có mưu kế và chiến lược thì mới có thể giành được chiến thắng.

Kế đến các mô thức PvP và PK trong game rất đa dạng, từ quy mô nhỏ cho đến lớn như Lãnh Địa Chiến (là cuộc chiến giữa các bang phái), Chủ Thành Chiến ( là cuộc chiến tranh giành tài nguyên giữa các thành chủ lớn với nhau), BOSS Chiến…v…v…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Giới Đại Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Giới Đại Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tam Giới Đại Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tam Giới Đại Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Tam Giới Đại Chiến siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt