Tải game về máy
Tam Anh Thủ Thành

Tam Anh Thủ Thành

▪ Đánh giá: 7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thủ thành

▪ Nhà phát hành: GZONE

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Anh Thủ Thành ✅ Tam Anh Thu Thanh là tựa game thẻ tướng theo phong cách chơi thủ tháp rất thú vị. Vẫn sử dụng những gương mặt tướng quen thuộc của dòng game Tam Quốc nhưng các tướng thay vì cố định tại một vị trí đặt trấn giữ thành thì có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Tam Anh Thủ Thành tạo đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí phòng thủ. Sự thay đổi này mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp thông thường.

Game còn mô phỏng toàn bộ các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Ngoài gameplay thủ tháp ra thì game vẫn sở hữu các tính năng của một game thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tướng, nâng sao hay trang bị vật phẩm,…

Những điểm nổi bật của Tam Anh Thủ Thành:

+ Tựa game thẻ tướng thủ tháp nổi trội.
+ Tính chiến thuật cực cao.
+ Thỏa sức phô diễn kĩ năng mưu lược tài tình của người chơi.
+ Một tay xoay vạn trận.
+ Combo hợp lực – Căn nộ tung chiêu.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Tam Anh Thủ Thành mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tam Anh Thủ Thành trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZONE.

+ Tải game Tam Anh Thủ Thành trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZONE.

+ Download bản APK game Tam Anh Thủ Thành cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZONE.

Nhận giftcode game Tam Anh Thủ Thành siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GZONE gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp