Tải game về máy
Tam Anh Quần Long Hội

Tam Anh Quần Long Hội

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Anh Quần Long Hội thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Khác với những game đấu tướng thông thường, trò chơi cho thấy lối chơi đề cao chiến thuật tuyệt đỉnh.

Cụ thể game mobile Tam Anh Quần Long Hội sở hữu nhiều tính năng độc đáo giúp người chơi phát huy tối đa tài thao lược, dụng binh, kèm theo đó là tính năng tùy biến trận hình vô cùng chuyên sâu. Ở đó bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn vô vàn cách sắp xếp trận hình, thứ tự ra quân, thứ tự xuất kĩ năng và khả năng đặc biệt để thay đổi cục diện của trận đấu. Cũng chính điều này sẽ tạo nên những chiến thuật biến ảo, khó lường mà không ai có thể đoán trước.

Do là một tựa game đấu tướng sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ bậc nhất từ trước đến nay, Tam Anh Quần Long Hội Mobile tỏ ra thấu hiểu khi tích hợp thêm cho người chơi bận rộn tính năng auto vô cùng tối ưu gọi là Ủy Thác. Ủy thác có thể tự động đánh qua ải, tự động nhận thưởng đến khi nào bạn hết thể lực mới thôi. Nhờ vậy người chơi có thể tiết kiệm thời gian, công sức, thực sự là một tính năng vô cùng tiện lợi mà nhiều game không có.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật