Icon image

Tam Anh Củ Hành

25/07/2022
Icon image
4.5star
21 reviews
175
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tam Anh Củ HànhTam Anh Củ Hành ✔️ (Tam Anh Cu Hanh) tựa game thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng nhàn rỗi với phong cách đồ hoạ vui nhộn, cười ra nước mắt.

Tam Anh Củ Hành lấy đề tài game Tiên hiệp Tây Du kết hợp Tam Quốc mới lạ chưa từng có. Điểm làm nên sự hấp dẫn của game ngoài lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc ra còn mang đến phong cách tạo hình nhân vật vô cùng hài hước, khiến người chơi chỉ cần dòm qua cũng đủ cười ra nước mắt.

Game do công ty Gzone chính thức đảm nhận việc phát hành tại thị trường Việt Nam. Hiện tựa game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm phiên bản dành cho Android do đó mà người dùng iOS phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để chạm tay vào tựa game.

Do nhà phát hành chú trọng tới nội dung đơn giản mà nhẹ nhàng cộng thêm dung lượng siêu nhỏ có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi game thủ khác, đặc biệt là khi kết hợp cơ chế rảnh tay. Với cơ chế này thì bạn có thể vừa làm vừa cày cuốc cũng vô tư mọi lúc mọi nơi mà không gặp rào cản.

Nội dung của game không chỉ mang đến các nhân vật trong Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng mà còn dẫn nhập đến vũ trụ Tây Du mang đậm chất tiên hiệp với 3 giới Đạo ,Tiên và Ma như Ngọc Hoàng, Tôn Ngộ Không, Quan Thế Âm, Ngưu Ma Vương,… tha hồ cho người chơi thu thập với số lượng nhân vật đông đảo thông qua tính năng gacha hấp dẫn của game.

Tạo hình của các nhân vật dựa trên nét đồ hoạ 2D Chibi vốn là điểm mạnh của dònh game Củ Hành, tuy nhiên với phong cách hài bựa lần đầu tiên bạn sẽ vừa chơi vừa cười thả ga. Nhiều trường đoạn trong game mang không khí hài hước nhiều hơn. Trang phục, ngoại hình hay khuôn mặt của các nhân vật đều sẽ khiến bạn cưới nghiêng ngả trong quá trình chơi, khiến bạn xua tan mọi mệt mỏi sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Dù vậy thì đồ hoạ của game có vẻ khá lỗi thời một chút, cùng với các thao tác chiến đấu khá đơn điệu tạo cảm giác có phần cứng nhắc. Hiệu ứng kỹ năng cũng không khiến người chơi cảm thấy nổi bật, do đó mà nếu bạn kỳ vọng game sẽ chiều lòng điều này thì hãy quên đi và chỉ nên tập trung vào trải nghiệm hài hước mang tính giải trí của game.

Tam Anh Củ Hành sở hữu lối chơi với đội hình 6 tướng vượt phụ bản, thu thập vật phẩm và tài nguyên nâng cấp sức mạnh cho chính bạn.

Sau này khi đã mở được nhiều hoạt động PvE, PvP hơn thì bạn sẽ có thể tham gia vào các chế độ chơi hấp dẫn như Võ tướng Trang Hùng trong Võ Đài, tranh đoạt tài nguyên hiếm trong Đoạt Bảo, Leo tháp đỉnh cao thông qua chế độ Trảm Tướng để nhận trang bị cấp cao, chu du trong Du Ngoạn Tam Giới để săn vật phẩm xịn sò,… và còn nhiều chế độ hấp dẫn hơn thế nữa để bạn khám phá sau khi hoàn thành các chương phụ bản trong game.

Game vẫn giữ nguyên những tính năng quen thuộc làm nên điểm hấp dẫn của thể loại nhập vai đấu thẻ tướng như tăng cấp, tăng sao, cấp trang bị, pháp bảo,… Tuy nhiên lại giới hạn về trận hình vì không có hệ thống tương khắc rõ ràng giữa các phe phái trong game, do đó mà tựa game không tạo cảm giác thử thách trong thi đấu PvP.

Nhìn chung tuy không đáp ứng ở lối chơi có chiều sâu, Tam Anh Củ Hành của Gzone vẫn sẽ chiều lòng bạn với lối chơi đơn giản, không kém phần hài hước đủ để xua tan căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Nếu thích bạn có thể click vào đường link bên dưới để trải nghiệm ngay tựa game.

Trang chủ: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.tamanhcuhanh

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet