Tải game về máy
(Dung lượng: 1 GB)
Tam Anh Chiến

Tam Anh Chiến

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: MZGames

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tam Anh Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại, trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa khi chịu nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa Nhật Bản truyền thống. Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như QTE hay combo liên kích theo nhóm đầy hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

Trong game, người chơi sẽ phải gầy dựng cho mình một đội gồm 6 chiến tướng ưng ý và từng bước nhận nhiệm vụ từ NPC Thành Chính giao phó. Tuy nhiên thay vì mang các hình ảnh danh tướng thời Tam Quốc quen thuộc thì giờ đây trông họ giống các Thức thần  trừ ma ở game Âm Dương Sư Mobile hơn. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động và cho phép người chơi tận hưởng nhiều góc nhìn khi giao chiến, đặc biệt là thời điểm xuất kỹ năng điều này sẽ giúp việc trải nghiệm trở nên hấp dẫn và trông mãn nhãn hơn rất nhiều.

Ngoài tính năng đặc sắc trên, Tam Anh Chiến Mobile cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Có thể kể đến hệ thống tăng cấp, thăng phẩm cho nhân vật hay hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa tăng thêm thuộc tính chiến đấu hoặc có cả duyên phận gắn liền với từng nhân vật khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải biết kết hợp một cách khéo léo.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

04/03/20 - 11:50

Tam Anh Chiến

Máy chủ S44 / NPH MZGames

20/02/20 - 10:00

Tam Anh Chiến

Máy chủ S6 / NPH MZGames

19/02/20 - 10:00

Tam Anh Chiến

Máy chủ S4 / NPH MZGames

18/02/20 - 11:00

Tam Anh Chiến

Máy chủ S3 / NPH MZGames

16/01/20 - 10:00

Tam Anh Chiến

Máy chủ Thử nghiệm / NPH MZGames

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game kiếm hiệp thượng đỉnh Ngạo Kiếm 3D Mobile chính thức ra mắt