Tải game về máy
Survival Heroes Việt Nam

Survival Heroes Việt Nam

▪ Thể loại: MOBA Sinh tồn

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Survival Heroes Việt Nam được phát triển bởi Snail Games và phát hành bởi Gamota. Qua đó sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn. Đặc biệt nếu bạn từng chơi qua những Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile thì sẽ rất nhanh chóng để làm quen với lối chơi của Game Survival Heroes Mobile.

Mở đầu trò chơi, người chơi được nhảy dù tự do chọn địa điểm trong bản đồ rộng với với xuất phát điểm mà không có một món vũ khí, trang bị hay kỹ năng nào. Song song quá quá trình loot đồ, thu nhập vật phẩm bổ trợ, cày quái lên cấp thì bạn sẽ phải chiến đấu với tất cả người chơi trong trận đấu để trở thành người duy nhất sống sót.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của Survival Heroes Mobile đó chính là lối chơi MOBA thay vì gameplay bắn súng, chặt chém một màu như hiện nay. Với hệ thống vũ khí phong phú, đa dạng nhiều chủng loại mà người chơi có khá nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật đi đến Top 1 hơn. Từ các vũ khí cận chiến đến tầm xa, game thủ phải có những bước di chuyển thận trọng cùng cách lên đồ hợp lý tùy theo hướng đi mình đã chọn.

Ngoài yếu tố sinh tồn trở thành người duy nhất sống sót ra thì gameplay còn lại của trò chơi này chủ yếu là thể loại MOBA đậm đặc. Trong trận đấu người chơi có thể sử dụng nhiều loại phép bổ trợ, kỹ năng khống chế, sát thương khác nhau để gank mạng hoặc lẩn trốn trước đối thủ. Có thể thấy các trận chiến trong Survival Heroes Gamota là sự tranh đấu giữa việc cày cấp độ nhân vật, nhặt trang bị, chọn lựa vũ khí, kỹ năng sở hữu bên cạnh mô thức combat giữa người chơi với nhau.

Từ đó tùy theo lớp nhân vật mà người chơi đang hướng phát triển mà sẽ hình thành cách thức chiến đấu sao cho phù hợp. Tuy vậy thì trong game này tất cả các lớp nhân vật đều có khả năng kết liễu đối phương chứ không chia thành các vị trí chuyên tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, đi rừng như dòng game MOBA truyền thống hay phân định.

Tất nhiên sự xuất hiện của vòng bo khiến người chơi càng về cuối buộc phải chạm trán với nhau để tìm ra người thắng cuộc. Mặc dù vậy thì trong Survival Heroes Việt Nam người chơi vẫn có nhiều lựa chọn dị hơn như rút lui, ẩn thân kịp thời mà không cần thiết phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng như các game sinh tồn khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

04/04/19 - 11:00

Survival Heroes Việt Nam

Máy chủ Open Beta / NPH Gamota

02/04/19 - 11:00

Survival Heroes Việt Nam

Máy chủ Mở tải / NPH Gamota

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile